ASTM International là gì?

ASTM International là gì?

Tác giá: Mr. Admin | Ngày: 19-08-2017 | bình luận

Được tổ chức vào năm 1898, ASTM International là một trong các tổ chức đặt ra các tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất trên thế giới. Tại ASTM International, các nhà sản xuất, người sử dụng, khách tiêu dùng và những người khác trên khắp thế giới cùng hợp nhau lại để đặt ra các tiêu chuẩn hợp nhất tự nguyện. Các tiêu chuẩn của ASTM được đặt ra theo một tiến trình bao gồm các nguyên tắc về Trở ngại kỹ thuật liên quan đến Thỏa thuận Buôn Bán của Tổ chức Thương mại Thế giới. Tiến trình đặt ra các tiêu chuẩn của ASTM có tính công khai và minh bạch, giúp cho các cá nhân và chính quyền tham gia trực tiếp và bình đẳng, trong một quyết định hợp nhất toàn cầu.

Hơn ba mươi ngàn hội viên của ASTM từ 140 quốc gia đóng góp kiến thức chuyên môn về kỹ thuật để góp phần tạo nên 12.000 tiêu chuẩn quốc tế của ASTM. Các tiêu chuẩn này được sử dụng và chấp nhận trên toàn thế giới và bao gồm các lãnh vực như kim loại, sơn, chất dẻo, vải sợi, dầu hỏa, xây dựng, năng lượng, môi trường, các sản phẩm cho khách hàng tiêu dùng, các dịch vụ và dụng cụ y khoa và đồ điện tử.

Tiến trình công khai thiết lập các tiêu chuẩn ASTM là một lý do tại sao lại có nhiều ngành công nghiệp tiến hành thiết lập các tiêu chuẩn đa dạng trong phạm vi của ASTM International tới như vậy. Các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào hệ thống ASTM. Đây là hệ thống công nhận khả năng chuyên môn kỹ thuật, chứ không phải nguồn gốc quốc gia. Với chất lượng kỹ thuật cao thuộc trọng tâm tiêu chuẩn ASTM, gần 50 phần trăm các tiêu chuẩn ASTM được phân phối ra bên ngoài Hoa Kỳ. Để tạo điều kiện góp ý trên phạm vi toàn cầu, ASTM International sử dụng các kỹ thuật trực tuyến để khuyến khích sự tham gia công khai và đáp ứng được các nhu cầu của ngành. Các kỹ thuật này bao gồm Diễn đàn Thiết lập Tiêu chuẩn trên Internet cho phép tiếp cận 24/7 trên khắp thế giới, bỏ phiếu trực tuyến, các biên bản và mẫu điền điện tử, các buổi họp trực tuyến và các phương pháp phân phối hiện đại. Ngoài việc tạo điều kiện cho môi trường phát triển các tiêu chuẩn, ASTM International còn cung cấp các dịch vụ mở rộng kiến thức và áp dụng tiêu chuẩn. Các chương trình của ASTM bao gồm hội nghị chuyên đề, chương trình kiểm tra trình độ, ấn phẩm dưới nhiều định dạng khác nhau, những khóa huấn luyện kỹ thuật và những chương trình chứng nhận cho sản phẩm và nhân viên. ASTM xuất bản một bản tin nội bộ hàng tháng trực tuyến và một tạp chí ra hai tháng một kỳ, Standardization News, đề cập đến chủ đề về sự phát triển các tiêu chuẩn trên toàn thế giới.

Chương trình Bản Ghi nhớ (MOU) của ASTM thúc đẩy sự giao tiếp giữa ASTM International và các hội đồng hoạch định tiêu chuẩn quốc gia trên toàn thế giới. Các MOU được thiết kế để khuyến khích, tăng cường và tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyên gia kỹ thuật trên toàn thế giới tham gia tiến trình phát triển tiêu chuẩn ASTM. Vì lợi ích của chương trình MOU, các chuyên gia kỹ thuật từ bất kỳ quốc gia nào trong các quốc gia mà tại đó MOU đã được ký kết, đều có thể tự do tham gia với tư cách hội viên có quyền biểu quyết của ASTM. Muốn biết thêm thông tin, xin vào trang mạng www.astm.org/GLOBAL.

Các tiêu chuẩn ASTM có sẵn trên trang mạng www.astm.org. 7/24.
Các tiêu chuẩn của ASTM International được sử dụng trong nghiên cứu và phát triển, các hệ thống chất lượng, thử nghiệm và chấp nhận sản phẩm, cũng như trong các giao dịch thương mại trên toàn thế giới. Các tiêu chuẩn của ASTM International là những thành phần không thể thiếu được của các chiến lược kinh doanh cạnh tranh ngày nay.

Tấm lợp phủ đá nhựa đường ABITUM được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM - Mỹ, đảm bảo tuổi thọ và chất lượng vượt trội.

Thông tin chi tiết liên hệ: 028 6271 3917 - Hotline: 0901 189 896 để được tư vấn và có cơ hội nhận KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm tại các Fanpage, Youtube, Pinterest của Adal Home.

Cũ hơn Mới hơn