Chọn sàn gỗ ngoài trời làm vật liệu xây dựng phù hợp

Chọn sàn gỗ ngoài trời làm vật liệu xây dựng phù hợp

Tác giá: SGCO Media | Ngày: 13-05-2017 | bình luận

Chọn sàn gỗ ngoài trời làm vật liệu xây dựng phù hợp

Trước đây khi mà thi công những công trình ngoại thất ở bên ngoài thì thường sử dụng vật liệu: Đá, gạch ốp lát cao cấp… hiện nay sàn gỗ ngoài trời chính là một cách lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của mình.  Bởi có được tính thẩm mỹ cao, chống được nước, chống lại ẩm mốc và độ bền rất cao chính vì đó hầu hết các công trình khi xây dựng: Bể bơi, vườn, mái hiên… của biệt thự, khu resort nghỉ dưỡng…. Hơn thế nữa giá cả của những vật liệu gỗ lại không quá đắt so với chất lượng và còn được bảo hành nhiều năm liền. Chính vì đó mà hầu hết những nước phát triển hay dùng sàn gỗ ngoài trời để trang trí cho không gian ngoại thất.

Chọn sàn gỗ ngoài trời làm vật liệu xây dựng phù hợp

Chọn sàn gỗ ngoài trời phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để có thể lựa chọn những loại sàn gỗ ngoài trời sao cho phù hợp thì cũng có các lưu ý: 

Lựa chọn sàn gỗ dựa theo công năng sử dụng sao cho phù hợp:

Bước đầu tiên quan trọng nhất đó là phải biết mục tiêu bạn sử dụng loại gỗ cho những công trình nào là phù hợp nhất.

Còn nếu như ngoài bể bơi là loại sàn gỗ mà không bị thấm, hút nước, co giãn, cong vẹo, đảm bảo bề mặt gỗ không có bị trơn trượt chính là quyết định lựa chọn tối ưu nhất.

Chọn sàn gỗ ngoài trời làm vật liệu xây dựng phù hợp

Hay là khu vực ban công chẳng hạn, đây cũng là nơi thường bị ánh nắng mặt trời chiếu nhiều nên rất dễ bị phai màu. Để đảm bảo không bị phai màu gỗ, màu gỗ luôn như mới thì chúng ta nên dùng những loại sàn gỗ có những vân gỗ sáng và vân rõ nét. Khi hít thở tập thể dục vào buổi sáng ở không gian ban công với những chậu hoa nhỏ và nền gỗ đẹp, mịn, sẽ đem đến sự bình yên và thoải mái nhất.

Ngoài ra thì ta còn nên chọn lựa những sản phẩm gỗ tự nhiên chất lượng cao như: Khả năng chịu đựng nước tốt; có khả năng chống trầy xước tốt; không bị tình trạng bạc màu do tác động bởi thời tiết…

Để liên hệ với chúng tôi vui lòng gọi đến Hotline: 08.6679.9416 để được tư vấn trực tiếp miễn phí và có cơ hội được nhận Voucher giảm đến 25% giá trên mỗi đơn hàng hoặc để lại thông tin quý khách sẽ được tư vấn ngay. 

Cũ hơn Mới hơn