Chọn vật liệu cho ngoại thất cho ngôi nhà của bạn

Chọn vật liệu cho ngoại thất cho ngôi nhà của bạn

Tác giá: SGCO Media | Ngày: 12-05-2017 | bình luận

Chọn vật liệu cho ngoại thất cho ngôi nhà của bạn

Ngôi nhà đẹp không chỉ bởi nội thất đắt tiền, mặt tiền đẹp, kiến trúc tân tiến mà nó được thể hiện ở công việc thiết kế ngoại thất cách nào để cho thật ấn tượng cùng những điểm nhấn. Đặc điểm bởi ngoại thất phải lưu ý tới độ bền của chất liệu vì ngoại thất cũng phải chịu liên quan của nhiều tác nhân thời tiết như nắng, gió, mưa… do đó, nên chọn các vật liệu nào cho để có không gian ngoại thất tốt nhất?

Sơn ngoại thất

Để cho ngôi nhà có thể đẹp, màu sơn chính là thành tố chủ đạo quyết định đến không gian tổng thể ngôi nhà. Chọn lựa màu sơn đẹp đó là chưa đủ ta còn phải quan tâm đến những loại sơn nào mà ngôi nhà có thể được bảo vệ tốt nhất. Nên chọn các loại sơn chất lượng tốt, sơn có khả năng chống thấm nước để mà có thể chống chọi lại điều kiện thời tiết.

Kính cường lực

Kính thì thường được sử dụng bên trong thiết kế giếng trời hoặc là những không gian cần có độ chiếu sáng từ khu vực bên ngoài. Sử dụng chất liệu như kính cường lực để không gian thêm phần sáng hơn, cũng góp phần sang trọng hơn cho ngôi nhà.

Gỗ

Sử dụng loại chất liệu gỗ ở trong thiết kế không gian ngoại thất thì nó quá tuyệt vời vì nó rất là sang trọng, còn đối việc thiết kế phần ngoại thất thì ta phải chú ý đặc biệt vì đây chính là vật liệu rất dễ bị tác động, hư hỏng do nắng, mưa, mùa nóng - lạnh. Gỗ thường được sử dụng cho những cửa chính, cửa sổ,… Nên chọn lựa các loại gỗ tốt như là gỗ từ cây sồi, bạch đàn hoặc là thông… Và chúng ta cũng đừng quên là phải thường xuyên bảo quản để bảo đảm được độ bền, chắc cho các chất liệu gỗ này.

Chọn vật liệu cho ngoại thất cho ngôi nhà của bạn

Chọn vật liệu cho ngoại thất cho ngôi nhà của bạn

Tấm ốp tường cao cấp nhập khẩu

Với chất liệu kim loại cao cấp được gia công theo tiêu hàng đầu thế giới và qua kiểm tra nhiều bước để cho ra thành phẩm đạt tiêu chuẩn vật liệu xây dựng cao cấp. Chất liệu Nhôm giúp cho Tấm ốp tường cao cấp đạt các tiêu chuẩn: Nhẹ, có tính mỹ thuật cao và bền vững theo thời gian.

Cũ hơn Mới hơn