ĐÁ MỎNG ỐP TƯỜNG ART STONE – Đá ốp tường hiện đại?

ĐÁ MỎNG ỐP TƯỜNG ART STONE – Đá ốp tường hiện đại?

Tác giá: Admin Mr. | Ngày: 22-08-2021 | bình luận

Trong trào lưu VLXD mới, đá ốp tường Art Stone đang tạo nên những cột sóng cao. Bạn sẽ bất ngờ với những gì chúng ta sẽ khám phá sau đây.

Đá ART ốp tường

Nghệ thuật đến từ đá là không phải bàn cải. Những đường nét phong hóa hàng ngàn năm, không một chút trùng lặp, màu sắc từ các nguyên tố oxít sắc, đồng, thạch anh,… tạo nên một sự bí hiễm mà muôn đời con người theo đuổi vẫn không thể đạt đến.

Art Stone một dòng đá ốp tường hiện đại

Chúng tôi đang nói về đá tự nhiên nhé. Và có lẻ không ít người sẽ thốt lên, này bạn đang cổ xúy cho việc bào mòn tự nhiên, phá hủy sinh thái. Hãy, chậm lại, Đá Art ốp tường hoàn toàn khác. Nói đúng hơn đó là Art Stone – đá ốp tường hiện đại.

Art Stone – Đá ốp tường hiện đại?

Đúng vậy. Art Stone là một dòng đá ốp tường hiện đại với cấu tạo vỏ ngoài là vân đá tự nhiên 100%, chúng chỉ dày chưa tới 1mm. Bên trong là một hệ thống keo, xương bằng sợi thủy tinh và lưng là một lớp nền tối, chúng dày ~1.5mm. Thật kỳ diệu với một nghiên cứu mang tính đột phá, người Đức đã mang đến cho thế giới một dòng đá mới, ngoài sức tưởng tượng.

Cấu tạo đá Art ốp tường

Đá ốp tường Art Stone có gì hay ho?

Rất nhiều nhé. Đầu tiên, sức thu hút đến từ các mạch đá tự nhiên 100%. Mạch đá này được giữ trên lớp keo chuyên dụng và bóc ra từ mạch đá núi. Không nên so sánh Art Stone với các dòng đá nhân tạo, vì sự so sánh này không có ý nghĩa cũng như quá khập khiểng.

So sánh đá mỏng ốp tường Art Stone với đá tảng đá nhân tạo

Theo một nghiên cứu người ta thấy rằng, vân đá là thứ làm con người mê mẫn nhưng cốt liệu của nó khiến con người đau đầu. Nó quá nặng, quá cứng và quá lãng phí. Một phiến đá dùng trên cao cần dày tối thiểu 20mm, nặng hàng trăm Kg/m2.

Giờ đây, với công nghệ mới, bạn thoải mái dùng đá ốp tường với Art Stone. Vì nó chỉ nặng ~1.5kg/m2, mềm dẻo cực đại, độ dày chỉ ~2.5mm. Và đặc biệt hơn, không sợ bể và an toàn gần như tuyệt đối khi dùng trên cao.

Đá Art ốp tường hiện đại chỉ vậy thôi sao?

Không đơn giản như bạn nghĩ. Với đặc tính nêu trên, Art Stone đã mở rộng độ ứng dụng cực đại của đá. Từ những vị trí gọi là truyền thống như sàn, vách. Giờ đây đá không chỉ dùng ốp tường hay sàn mà đã leo lên đến trần, mặt tiền trên cao hay các mặt nội thất như tủ, kệ,… Bạn thoải mái ứng dụng Art Stone từ ngoại thất đến nội thất, từ phòng khách đến nhà bếp, toilet,…

Đá mỏng ốp tường Art Stone siêu ứng dụng

Chẳng thế mà Art Stone là dòng đá ốp tường hiện đại được chào đón khắp nơi trên thế giới. Đôi khi bạn không nhận ra chúng vì không thể phân biệt giữa Art Stone và đá tảng.

Hãy sống hiện đại, bảo vệ môi trường bằng cách chuyển từ thói quen sử dụng đá tảng thành sử dụng Art Stone – dòng đá ốp tường hiện đại nhé.

Giá đá mỏng ốp tường 

Đá mỏng ốp tường Art Stone từ Adal Home là dòng vật liệu đặc biệt đang KHUYNH ĐẢO thị trường trang trí nội ngoại thất trên thế giới. Với các map đá ốp tường tuyệt đẹp (vân đá) và tự nhiên 100% giúp cho các kiến trúc sư thoải mái sáng tạo.

 

LoạiKích thước (mm)Mô tảGiá
Slim Cover1,220 x 610Mặt lưng đen, không xuyên sángGiá: 650,000đ/m2
Flexy Face1,220 x 610Mềm, mặt lưng có nỉ, không xuyên sángGiá: 750,000đ/m2
Light Wall1,220 x 610Mặt lưng xuyên sáng.850,000đ/m2

Mua ngói Bitum phủ đá  CANA / Đá ART ốp tường uy tín ở HCM?

Hiện nay Adal Home đang là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm trên độc quyền tại Việt Nam. Do đó, mọi thông tin các bạn có thể trao đổi trực tiếp với thông tin bên dưới. Nhiều khuyến mãi khủng đang chờ bạn nhé.

Ngoài ra Adal Home hiện đang cần hợp tác với các đơn vị để mở rộng đại lý tại Việt Nam. Các đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ nhanh nhé.


CÔNG TY TNHH ADAL HOME

Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

www.adalhome.vn - www.adalhome.com

sales@adalhome.vn - box@adalhome.vn

Tel: 028.6271.3917 (bấm phím 1)

HOT LINE TƯ VẤN: 0901.189.896

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ ADAL HOME

Cũ hơn Mới hơn