Địa chỉ chuyên bán ngói bitum phủ đá tự nhiên

Địa chỉ chuyên bán ngói bitum phủ đá tự nhiên

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 10-11-2019 | bình luận

Hiện nay, thị trường nguyên vật liệu xây dựng diễn ra rất sôi động với sự xuất hiện của nhiều loại chất liệu mới. Trong số đó, không thể không kể đến ngói bitum phủ đá tự nhiên. Được rất nhiều người yêu thích nên khách hàng có vô số sự lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm. Một trong những địa chỉ uy tín chuyên bán ngói bitum phủ đá tự nhiên là Adal Home.

Vì sao nên mua sản phẩm tại những nơi chuyên bán ngói bitum phủ đá tự nhiên?

Đương nhiên khách hàng có rất nhiều lựa chọn khi quyết định mua ngói bitum phủ đá tự nhiên, song nhiều chuyên gia trong ngành cho rằng mọi người nên đến những nơi chuyên bán vật liệu xây dựng có thương hiệu bởi một số lý do như sau:

Thứ nhất, các địa chỉ uy tín để đảm bảo thương hiệu của mình sẽ luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và chính hãng.

Thứ hai, những nơi chuyên bán ngói bitum phủ đá tự nhiên thường là những đơn vị phân phối chính thức của nhãn hàng tại Việt Nam, được nhãn hàng thừa nhận về chất lượng cũng như có những ưu đãi về giá cả.

Thứ ba, những nơi uy tín sẽ có chính sách bảo hành cũng như bảo dưỡng sản phẩm chuyên nghiệp trong quá trình khách hàng sử dụng, chưa kể với đội ngũ thi công ngói bitum nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thi công kỹ càng và nhanh gọn.

Chất lượng ngói bitum phủ đá tự nhiên tại Adahome

Không phải ngẫu nhiên mà ngói bitum phủ đá tự nhiên bỗng trở thành sản phẩm best seller trên thị trường vật liệu xây dựng như thế. Thông qua các nghiên cứu khoa học cũng như khảo sát thực tế từ khách hàng, Adal Home có thể thống kê một vài ưu điểm của ngói bitum phủ đá tự nhiên như sau:

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm có trọng lượng nhẹ cho kết cấu khung nhà thì chắc chắn không thể bỏ qua ngói bitum phủ đá tự nhiên. Với cấu tạo gồm những sợi thủy tinh được gia cố và bện chặt vào nhau, ngói bitum hiện là sản phẩm có trọng lượng nhẹ nhất trong số các vật liệu lợp ngói.

Ngói bitum phủ đá được nhiều người yêu thích còn bởi tính đa dụng của mình: cách nhiệt, chống ồn tốt, tránh được các ngoại lực tác động cũng như không bị ăn mòn.

Hiện nay, trào lưu sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường đang rất phổ biến. Và ngói bitum phủ đá là một sản phẩm như thế. Được chế tạo chủ yếu từ đá tự nhiên xay nhuyễn nên sau khi kết thúc vòng đời lợp ngói, ngói bitum này được tái chế làm nhựa đường nên không ảnh hưởng đến môi trường

Để mua được những tấm lợp ngói bitum chất lượng nhất, khách hàng nên cân nhắc đến những địa chỉ chuyên bán ngói bitum phủ đá tự nhiên. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với ADAL HOME để được các nhân viên tư vấn báo giá tốt nhất.

Cũ hơn Mới hơn