Độ bền của ngói bitum Cana là bao lâu?

Độ bền của ngói bitum Cana là bao lâu?

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 21-11-2019 | bình luận

Trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá hiện nay sử dụng vật liệu xây dựng xanh đang là xu hướng khi thi công các công trình. Vật liệu xây dựng xanh có nghĩa là những loại vật liệu có thân thiện với với môi trường. Vì tất cả các tác nhân ảnh hưởng của chúng trong suốt vòng đời sử dụng không ô nhiễm đến môi trường sống xung quanh chúng ta. Ngói bitum Cana chính là một trong số đó, vậy độ bền của ngói bitum Cana là bao lâu? Cùng Adalhome tìm hiểu nhé!

Nhu cầu sử dụng ngói Bitum Cana hiện nay

Ngói Bitum Cana có xuất xứ từ Mỹ và đến bây giờ đang rất được phổ biến ở nước ta. Sản phẩm ngói Bitum ra đời với các kiểu dáng độc đáo mới lạ, đa dạng màu sắc hài hoà hơn vượt trội tất cả các loại ngói khác. Mặc dù mới được ra đời gần đây nhưng đã gây được tiếng vang rất lớn và ứng dụng vào các công trình thiết kế đẹp ở rất nhiều nơi.

Cũng chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng ngói bitum đang ngày càng cao, bởi những ưu điểm vượt trội mà ngói bitum mang lại cho công trình của khách hàng, mà nhu cầu sử dụng ngói bitum đang ngày càng cao. 

Độ bền của ngói bitum Cana là bao lâu?

Sản phẩm luôn dẫn đầu về thương hiệu, đạt được các giải thưởng cao quý nhất về chất lượng và thẩm mỹ. Ngói Bitum mang ưu điểm đó chính là có độ chống thấm cực cao do đó độ bền của ngói cũng giữ được lâu hơn so với các loại ngói khác. 

Bitum đã được đề xuất là vật liệu ứng dụng trong nhiều công trình dân dụng và nghỉ dưỡng, sử dụng cho lâu đài, biệt thự, quán cafe mang phong cách Châu Âu cổ điển hoặc hiện đại tùy vào kiểu ngói.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đối với tuổi thọ của ngói bitum. Ngói bitum là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Tuy nhiên, khi lựa chọn mua và sử dụng ngói bitum, các bạn cũng nên lưu ý đó là cần phải lựa chọn điểm, đơn vị sản xuất ngói chất lượng tốt để mua hoặc cũng có thể tham khảo người thân bạn bè đã sử dụng ngói bitum để mua được giá cả thích hợp. 

Trên đây là một số ý kiến về những lợi thế cũng như đã giải đáp cho bạn đọc về độ bền của ngói bitum Cana là bao lâu? Hy vọng sẽ giúp ích cho những người có định chọn ngói dán bitum cho ngôi nhà của mình. Nếu còn thắc mắc và tìm địa chỉ mua ngói có thể liên hệ với ADAL HOME qua hotline: 0898 081 839 hoặc các thông tin dưới đây.

Cũ hơn Mới hơn