Gạch Italia Da Vinci – Delconca

Gạch Italia Da Vinci – Delconca

Tác giá: Nguyen Thinh | Ngày: 31-03-2017 | bình luận

Quá nhàm chán với sự bóng loáng của nền gạch hay các nét chạm khắc tinh tế trên từng phiến đá? Bạn mong muốn sự khác biệt so với những nền gạch thông thường đó? Hãy đến với bộ sưu tập Da Vinci của một trong những hãng gạch lớn nhất Italia, Delconca, để cảm nhận được từng đường vân, thớ gỗ trong căn nhà của bạn. Da Vinci được xem là "tuyệt tác" của Delconca, cái tên nói lên sự đẳng cấp và chất lượng của sản phẩm. Từng viên gạch Da Vinci được nắn nót đến từng chi tiết, từ viền gạch đến hoa văn mọi thứ đã trở nên hoàn hảo để đưa không gian đến đẳng cấp của giới thượng lưu.


Thông số sản phẩm:

Màu sắc

Vân gỗ: DV5, DV9, HDV205, HDV209

Chất liệu

Bột đá

Kích thước

Dày 10mm: 15 x 120, 20 x 120, 30 x 120, 30 x 30 (cm)

Dày 20mm: 60 x 60 (cm)

Xuất xứ

Italia


Đa số những người thích dùng sàn gỗ khá e ngại về độ bền hay việc khó bảo quản trong sử dụng và độ thấm nước thì sử dụng gạch vân gỗ mô phỏng thiên nhiên từ Italia chính là giải pháp hoàn hảo.

Với sự gia công tinh tế, từng đường vân gỗ được in kĩ càng trên từng viên gạch, chắc chắn bạn sẽ không thể tìm ra được sự khác biệt giữa Da Vinci và gỗ thông thường. Với các tính năng chịu lực tốt, full-body, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mới lạ cho căn nhà của bạn.

Để liên hệ với chúng tôi vui lòng gọi đến Hotline: 08.6679.9416 để được tư vấn trực tiếp miễn phí và có cơ hội được nhận Voucher giảm đến 25% giá trên mỗi đơn hàng hoặc để lại thông tin tại đây quý khách sẽ được tư vấn ngay.

 

 

Cũ hơn Mới hơn