Gạch Italia Monteverde – Delconca

Gạch Italia Monteverde – Delconca

Tác giá: Nguyen Thinh | Ngày: 12-04-2017 | bình luận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn, tuỳ thuộc vào ngân sách và thẩm mỹ cá nhân của mỗi người mà bạn sẽ dễ dàng tìm được loại gạch mà mình yêu thích. Tuy nhiên, với công nghệ in Inkjet hiện đại, gạch ốp lát đến từ Italia thường có vẻ đẹp sắc sảo, mặt vân đa dạng không bị trùng lắp cho nên hiệu quả khi lát sẽ đảm bảo độ tự nhiên. Bạn cũng nên chọn loại gạch vân gỗ sần và mấp mô theo sớ gỗ như thế hiệu quả tự nhiên sẽ càng nổi trội hơn.

Với những người ưa chuộng dùng sàn gỗ thường e ngại về độ bền, việc khó bảo quản trong sử dụng và độ thấm nước. Một giải pháp hoàn hảo cho việc tái tạo vẻ đẹp ấm áp đó chính là sử dụng gạch vân gỗ mô phỏng thiên nhiên từ Italia. Chúng tôi xin được giới thiệu bộ sưu tập Monteverde của DelConca (Italia), hiện đang được trưng bày tại Adal Home trực thuộc công ty TNHH Đại Đô Việt.

Thông số sản phẩm:

Màu sắc

Vân gỗ: MN1, MN5, MN9, MN10

Chất liệu

Bột đá

Kích thước

Độ dày 10mm: 20 x 80, 16.5 x 100, 30 x 30 (cm)

Độ dày 20mm: 40 x 120 (cm)

Xuất xứ

Italia

Hãng Decolca cho ra đời dòng sản phẩm Monteverde chi tiết đến từng đường nét. Sự mộc mạc của thớ gỗ kết hợp sự sắc nét trong gia công, sẽ mang lại trải nghiệm sang trọng và cao cấp cho gia chủ.

Adal Home là nhà nhập khẩu các sản phẩm gạch 100% từ Italia. Chúng tôi chú trọng vào việc hợp tác với các thương hiệu danh tiếng và đạt chuẩn thế giới nhằm tạo lòng tin về xuất xứ, chất lượng và giá thành cho khách hàng khi lựa chọn lựa sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi hiện đang phân phối sản phẩm của các thương hiệu gạch: Casalgrande Panada, Delconca và Mariner.

Để liên hệ với chúng tôi vui lòng gọi đến Hotline: 08.6679.9416 để được tư vấn trực tiếp miễn phí và có cơ hội được nhận Voucher giảm đến 25% giá trên mỗi đơn hàng hoặc để lại thông tin tại đây quý khách sẽ được tư vấn ngay. 

Tham khảo thêm về video thực nghiệm / slide show sản phẩm vui lòng vào kênh Youtube của AdalHome

 

Cũ hơn Mới hơn