Gạch Italia Tavolato - Casalgrande Panada

Gạch Italia Tavolato - Casalgrande Panada

Tác giá: Nguyen Thinh | Ngày: 13-04-2017 | bình luận

Trong thời gian gần đây, việc sử dụng vật liệu gỗ để ốp lát đang trở nên phổ biến. Gỗ đem lại cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp mộc mạc và giản dị, những vật liệu thiên nhiên góp phần tăng thêm hương sắc cho căn phòng. Tuy nhiên, gỗ lại có nhiều nhược điểm cần khắc phục như: dễ giãn nở khi gặp nhiệt độ, độ bền không tốt hay dễ dàng mục khi gặp nước, khó lau chùi bảo dưỡng… Chính vì lí do này mà gạch vân gỗ xuất hiện như một giải pháp hoàn hảo dành cho những ai yêu thích sử dụng gỗ cho công trình của mình. Lấy cảm hứng từ nét đẹp quyến rũ của các loại ván gỗ cỗ xưa, Casalgrande Panada đã cho ra đời dòng sản phẩm Tavolato với các đặc tính chuyên biệt.

Thông số sản phẩm:

Màu sắc

Vân gỗ: Sbiancato, Grano, Marrone Chiaro, Marrone Medio, Marrone Scuro, Antracite

Decor: Rosone Marmoker

Chất liệu

Bột đá

Kích thước

Dày 8mm: 15 x 60, 15 x 90, 30 x 30 (cm)

Dày 10mm: 15 x 120, 20 x 120, 30 x 120, 60 x 120, 60 x 60, 120 x 120 (cm)

Xuất xứ

Italia

Điểm mạnh của Tavolato chính là tạo hình bề mặt không đều và mô phỏng tự nhiên hoàn mỹ trên nền tảng chế tạo công nghệ cao đem lại sự kết hợp hoàn hảo giữ chất lượng và nghệ thuật cao.

Với dòng sản phẩm Tavolato các khuyết điểm của gỗ sẽ được loại trừ mà thay vào đó chúng còn có độ chịu lực tăng cao nhờ việc nén nguyên liệu ở nhiệt độ cao nên bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề giãn nở vì nhiệt hay việc hấp thụ nước vào gỗ. Việc lau chùi và bảo dưỡng cũng trở nên vô cùng dễ dàng với việc sử dụng nguyên liệu chống ảnh hưởng từ các hóa chất tẩy rửa.

Chiều dài tối đa 120cm kết hợp cùng đa dạng chiều rộng giúp cho các kiến trúc sư thoải mái trong việc bố trí tạo hình.

Sự ấm áp của gỗ kết hợp tinh tế với nét hiện đại của tạo hình, Tavolato sẽ thích ứng với các loại công trình kiến trúc đa dạng từ biệt thự đến các trung tâm thương mại.

Để liên hệ với chúng tôi vui lòng gọi đến Hotline: 08.6679.9416 để được tư vấn trực tiếp miễn phí và có cơ hội được nhận Voucher giảm đến 25% giá trên mỗi đơn hàng hoặc để lại thông tin tại đây quý khách sẽ được tư vấn ngay. 

Tham khảo thêm về video thực nghiệm / slide show sản phẩm vui lòng vào kênh Youtube của AdalHome

 

 

 

 

Cũ hơn Mới hơn