Giải pháp cho mái nhà

Giải pháp cho mái nhà

Tác giá: Nguyen Thinh | Ngày: 05-04-2017 | bình luận

Mái lợp IKO với nhiều kiểu dáng, đa dạng về màu sắc chính là giải pháp cho mái nhà của bạn giúp tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí hơn.

IKO hiện là hãng sản xuất tấm lợp cao cấp toàn cầu với hơn 3.500 nhân viên và hơn 25 nhà máy sản xuất tại Canada, Hoa Kỳ, Anh, Bỉ, Hà Lan, Pháp và Slovakia. Công ty cung cấp sản phẩm mái lợp cao cấp cho 96 quốc gia trên toàn cầu.

Tấm lợp cao cấp IKO -  giải pháp cho mái nhà Việt

Là một nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa khá khắc nghiệt, Việt Nam ta hằng năm phải hứng chịu nhiều cơn bão với sức gió lên đến cấp 12 thì việc tìm kiếm một giải pháp cho mái nhà là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Được làm từ bitum nhựa đường và gia cố bằng sợi thủy tinh nên tấm lợp cao cấp IKO khá vững chắc trong mưa to gió lớn với sức gió lên đến 125km/h (tương đương bão cấp 12). Bên cạnh đó, tấm lợp cao cấp IKO còn giúp tạo nên độ dẻo, dễ uốn cong nên dễ dàng lắp đặt với những dạng mái có độ dốc từ 5 độ đến 90 độ, cùng với đó là khả năng chống thấm tuyệt đối. Ngoài ra với bề mặt là lớp đá xay tự nhiên và màu sắc đa dạng giúp tạo tính thẩm mỹ trang trí cao cho ngôi nhà của bạn.

Với nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu dáng lại có nhiều màu sắc giúp tạo ra sự đa dạng trong việc chọn lựa cho ngôi nhà bạn. Hiện Adal Home trực thuộc công ty TNHH Đại Đô Việt đang cung cấp các sản phẩm tấm lợp cao cấp đáp ứng nhu cầu khách hàng cho việc lợp mái như:

+ Marathon 20 (Tuổi thọ: hơn 20 năm)

+ Cambridge 30 (Tuổi thọ: hơn 30 năm)

Với nguồn hàng nhập trực tiếp từ Mỹ chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Để liên hệ với chúng tôi vui lòng gọi đến Hotline: 08.6679.9416 để được tư vấn trực tiếp miễn phí và có cơ hội được nhận Voucher giảm đến 25% giá trên mỗi đơn hàng hoặc để lại thông tin tại đây quý khách sẽ được tư vấn ngay.

Tham khảo thêm về video thực nghiệm / slide show sản phẩm vui lòng vào kênh Youtube của AdalHome.

 

 

 

Cũ hơn Mới hơn