Giải pháp trang trí tường

Giải pháp trang trí tường

Tác giá: Nguyen Thinh | Ngày: 11-04-2017 | bình luận

Tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ dẫn đến nhu cầu làm đẹp nơi ăn chốn ở, cho đến nơi nghỉ ngơi, giải trí cũng như nơi làm việc của con người ngày càng tăng. Đồng hành cùng với các sản phẩm dành riêng cho tường, tấm ốp tường trang trí Rec AP đến từ Joda được xem là giải pháp trang trí tường khả thi không những đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng mà loại vật liệu này còn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình của bạn.

Rec AP – Giải pháp trang trí tường hiệu quả nhất hiện nay

Tấm ốp hợp kim nhôm Rec AP có nhiều ưu điểm nổi bậc như:

Có khả năng cách nhiệt, chống cháy, chống sự ăn mòn, độ bền màu cao, vật liệu nhẹ và thi công dễ dàng.

Bên cạnh đó, Rec AP - Tấm ốp tường kim loại của Joda còn dễ tạo hình, làm đẹp và hợp với các công trình kiến trúc hiện đại. Với các công trình công cộng như cao ốc, showroom, văn phòng khi sử dụng vật liệu này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cấu tạo của tấm ốp hợp kim nhôm Rec AP là từ nhôm hợp kim và được phủ bề mặt bằng sơn PVDF (loại 1 sơn có tính bền rất cao), nhờ đó mà sản phẩm này cực kỳ bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở khí hậu nóng ẩm như ở nước ta.

Do tính hoá học ổn định và khả năng cách điện tốt cho nên PVDF được ứng dụng chủ yếu trong các công nghiệp, lĩnh vực hóa dầu, cho đến điện tử điện khí và sơn phủ fluorocarbon. Sơn còn có khả năng kháng ăn mòn hóa chất và gia công tốt, chống rão cũng như kháng rời vô cùng hiệu quả.

Với những ưu điểm nổi trội trên Rec AP được xem là giải pháp trang trí tường đột phá trong lĩnh vực xây dựng. Nhờ có những tính năng ưu việt mà dòng sản phẩm này đã tạo ra một phong cách mới sang trọng và hiện đại cho mỗi công trình.

Để liên hệ với chúng tôi vui lòng gọi đến Hotline: 08.6679.9416 để được tư vấn trực tiếp miễn phí và có cơ hội được nhận Voucher giảm đến 25% giá trên mỗi đơn hàng hoặc để lại thông tin tại đây quý khách sẽ được tư vấn ngay. 

Tham khảo thêm về video thực nghiệm / slide show sản phẩm vui lòng vào kênh Youtube của AdalHome

 

Cũ hơn Mới hơn