LIÊN KẾT VỚI THƯƠNG HIỆU TẤM LỢP LỚN NHẤT HÀN QUỐC

Tác giá: Mr. Admin | Ngày: 10-05-2018 | bình luận

Keywords: Tấm lợp nhựa đường phủ đá, ngói bitum, ngói bitum CANA.

Trải qua một quản thời gian dài tìm hiểu, đánh giá, thương lượng, sau cùng Công ty TNHH Adal Home đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu tấm lợp nhựa đường CANA, lớn nhất Hàn Quốc, của Công ty TNHH Hamrah tại Việt Nam.

Như đã nêu trên, thương hiệu CANA là thương hiệu tấm lợp nhựa đường phủ đá (Ngói bitum) lớn nhất tại Hàn Quốc của công ty Hamrah. Thành lập từ năm 1998, với bề dày kinh nghiệm 20 năm và là đơn vị đầu tiên của Hàn Quốc sản xuất ngói Bitum (tấm lợp nhựa đường phủ đá) đủ thấy uy tín và chất lượng của nhà máy này lớn như thế nào.

Tất cả sản phẩm của Hamrah trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều được đánh giá, kiểm duyệt vô cùng cẩn trọng vì thế đem đến độ tin cậy lớn từ phía khách hàng.

Với hy vọng chinh phục thị trường Việt Nam và khu vực, Hamrah đã liên kết với Adal Home, đơn vị chuyên cung cấp tấm lợp nhựa đường tại Việt Nam, để cùng phát triển và nhất là đem lại sự lựa chọn tối ưu hơn cho khách hàng.

Đây được xem là một bước tiến dài trong quá trình phát triển của Adal Home, đánh dấu một bước ngoặc mới trong quá trình khẳng định mình của Công ty.

Với tôn chỉ "ai cũng có quyền dùng hàng cao cấp", Adal Home luôn đảm bảo giá cả tốt nhất nhằm đưa sản phẩm đến tận tay tất cả những ai cần hoặc muốn trải nghiệm loại vật liệu mới du nhập này.

Như vậy từ nay người dân Việt Nam hoàn toàn có thể sử dụng loại vật liệu mới này với chất lượng cao cấp và giá cả tốt nhất.

Bên cạnh đó, để dễ dàng hơn trong việc đưa sản phẩm đến tận tay những người tiêu dùng ở xa xôi nhất, Adal Home luôn sẵn sàng lắng nghe, chào đón tất cả các đơn vị có nhu cầu cùng đồng hành làm đại lý, Adal Home sẵn sàng hỗ trợ tối đa để đại lý được mức lợi ích cao nhất có thể.

Rất hy vọng được đồng hành cùng tất cả mọi người.

Mua hàng, tư vấn hoặc liên kết làm đại lý xin liên hệ: 0901189896 / 0906996129


Chân thành cảm ơn!

Cũ hơn Mới hơn