Lợp mái bằng tấm nhựa đường – Phương pháp lợp mái tối ưu bạn không nên bỏ qua

Lợp mái bằng tấm nhựa đường – Phương pháp lợp mái tối ưu bạn không nên bỏ qua

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 20-09-2019 | bình luận

Tấm nhựa đường dùng để lợp mái còn có tên gọi khác là ngói bitum. Đây là dòng ngói mới xuất hiện ở Việt Nam trong những năm gần đây nhưng rất được ưa chuộng. Từ những ngôi nhà nhỏ nhắn xinh xắn đến những biệt thự xa hoa đều được lợp mái bằng tấm nhựa đường

Dòng ngói này vừa vào đã đi khắp nhiều nơi trên đất nước Việt Nam, đã chứng tỏ được sự hữu ích và tính thẩm mĩ của nó. Xuất phát từ thực tiễn đó, Adal Home nỗ lực để trở thành nhà cung cấp và phân phối độc quyền ngói bitum CANA chính hãng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Lợp mái bằng tấm nhựa đường là phương pháp linh hoạt và tiện dụng

Ngói bitum linh hoạt và tiện dụng

Bởi vì ngói bitum có đặc tính dẻo, dễ uốn cong nên phù hợp với mọi hình dáng của mái. Về điều này thì ngói thông thường không thể làm được. Hơn nữa trọng lượng ngói bitum vô cùng nhẹ, cho nên dễ dàng trong công tác vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, giảm trọng tải cho công trình và tiết kiệm chi phí.

Lợp mái bằng tấm nhựa đường là sự lựa chọn độc đáo

Ngói lợp bitum độc đáo, hiện đại

Ngói bitum được phủ đá tự nhiên trên bề mặt, màu sắc đa dạng và phong phú, có tính chất thẩm mĩ cao, có chất chống rêu mốc nên trải qua thời gian vẫn giữ màu sáng đẹp. 

Khi trời mưa, tấm lợp nhựa đường bitum hỗ trợ đắc lực trong việc chống tiếng ồn, chống thấm cho ngôi nhà. Còn khi trời nắng nóng, nó có khả năng cách nhiệt tốt, mang lại không gian vô cùng mát mẻ cho gia đình bạn. 

Tấm lợp nhựa đường bitum cực kì an toàn và thân thiện với môi trường. Bạn cũng không cần phải lo lắng về tuổi thọ của nó vì đây là loại mái lợp có độ bền rất cao, chịu đựng tốt những tác động khách quan từ bên ngoài. 

Như vậy, qua đó có thể thấy, lợp mái bằng tấm nhựa đường là phương pháp hội tụ rất nhiều ưu điểm mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tấm lợp nhựa đường bitum, hãy đến Adal Home, bạn sẽ tìm kiếm được sản phẩm ngói bitum CANA chính hãng tốt nhất. Ngói bitum của chúng tôi đã xây dựng nên rất nhiều công trình trải dài khắp đất nước và nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng. Cho nên, chắc chắn khi mua tấm lợp nhựa đường bitum của Adal Home, quý khách sẽ nhận được giá trị như mong muốn.


Công ty TNHH Adal Home

Địa Chỉ: Số 2 đường số 7, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM

Tel: (+84) 28 6271 3917 - Hotline:  0901189896

Website: http://adalhome.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AdalHome

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRWfUdjUjZUBDkcJoswk6Q

Cũ hơn Mới hơn