NGÓI BITUM CANA VÀ RESORT KIỂU MỚI TẠI CAMPUCHIA

NGÓI BITUM CANA VÀ RESORT KIỂU MỚI TẠI CAMPUCHIA

Tác giá: Mr. Admin | Ngày: 25-03-2019 | bình luận

Liên hệ tư vấn ngay: 0901.189.896

Với chất lượng vượt trội, ngói bitum CANA hay còn gọi là ngói nhựa đường phủ đá mang đang dần trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho chủ nhà và các đơn vị kiến trúc cũng như xây dựng không những tại Việt Nam mà còn ở các nước lân cận.

Resort nghỉ dưỡng chưa bao giờ là lỗi thời với những thay đổi không ngừng theo thời gian. Ngày nay cùng Adal Home dạng resort với những căn nhà lắp ghép đang ngày càng trở thành lựa chọn không thể bỏ qua với các nhà đầu tư và du khách.

Không chỉ phát triển tại Việt Nam, hiện nay Adal Home đang cùng các đối tác tại Campuchia triển khai khá hiệu quả dòng sản phẩm hút khách này.

Liên hệ tư vấn ngay: 0901.189.896

Cũng như tại Việt Nam, điểm nhấn lớn của loại hình này đến từ những căn nhà độc đáo, nho nhỏ, vừa đủ cho một gia đình lại đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là mái nhà thì không lẫn vào đâu được. Mái nhà được làm từ ngói bitum CANA, thương hiệu số 1 Hàn Quốc, được cấp và độc quyền phân phối tại Adal Home. Những mái nhà mang phong cách châu Âu, lại có kiểu dáng vô cùng sang trong đặt giữa những khung cảnh hữu tình cùng các bố trí tài tình của các Kiến Trúc Sư nước bạn đã tạo nên những khu reort kiểu mới đầy mê hoặc.

Không bó gọn khuôn cách, tại xưởng này chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng lựa chọn nhiều mẫu với những ý tưởng vô cùng độc đáo nhằm đem đến cho du khách tận cùng sự mãn nhãn và những giây phút thư giãn ngọt ngào nhất có thể.

Hiện tại Adal Home đã và đang liên kết cùng các đơn vị tại Campuchia để tư vấn, thiết kế và thi công bungalow cũng như các khu resort tại Campuchia và các nước lân cận.

Dưới đây là một số mẫu hiện đang được thực hiện ngay tại Campuchia.


Nếu bạn đang thực sự cần tư vấn đầu tư một khu resort thật mãn nhãn với chi phí thấp tại Campuchia, hãy liên hệ chúng tôi.

Hotline: 0901.189.896

Website: www.adalhome.com

Zalo live chat:

Adal Home.

Cũ hơn Mới hơn