Những câu hỏi thường gặp khi tìm ngói lợp mái

Những câu hỏi thường gặp khi tìm ngói lợp mái

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 10-11-2019 | bình luận

Ngày nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi mua vật liệu xây dựng để lợp mái nhà. Khi đưa ra quyết định, mọi người cần cân nhắc tới rất nhiều yếu tố như nguồn gốc sản phẩm, thông số kĩ thuật, công dụng và giá cả của vật liệu đó. Vậy để tìm được sản phẩm hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn nên tự trả lời những câu hỏi thường gặp khi tìm ngói lợp mái sau.

Xét về xuất xứ sản phẩm, những câu hỏi thường gặp khi tìm ngói lợp mái là gì?

Khách hàng ai ai cũng quan tâm và mong muốn được biết sản phẩm lợp ngói mình sử dụng đến từ quốc gia nào, nhà sản xuất nào. Bởi dù ít hay nhiều, thương hiệu của nguồn gốc nhà cung cấp là một giấy chứng nhận bảo chứng chất lượng của vật liệu lợp mái.

Thông thường, khách hàng nên lựa chọn những nhà cung cấp chuyên về vật liệu xây dựng có uy tín trên thị trường, dù là cơ sở trong nước hay nước ngoài. Nhiều người có quan niệm rằng hàng ngoại tốt hơn, chất hơn, độc hơn hàng nội. Song thực tế cho thấy rằng nhiều nhãn hàng xuất xứ nước ngoài không hề tốt hơn các hãng trong nước về chất liệu, thời gian sử dụng cũng như chi phí.

Xét về đặc tính của sản phẩm, những câu hỏi thường gặp khi tìm ngói lợp mái là gì?

Thông thường, đây chính là điều hấp dẫn và thu hút khách hàng mua sản phẩm. Đối với vật liệu xây dựng để lợp mái nhà, các đặc điểm sau đây thường được quan tâm:

Thứ nhất, tính dẻo của vật liệu: mái nhà ở Việt Nam thường chuộng kiểu mái nhà chữ A hoặc mái phân lớp nên có độ dốc tương đối lớn. Do vậy, vật liệu lợp mái nào càng có khả năng uốn dẻo tốt thì càng được yêu thích.

Thứ hai, khả năng cách âm và cách nhiệt của vật liệu: một vật liệu lợp mái tốt là vật liệu giúp chống ồn cũng như chống tác động của ánh nắng mặt trời tốt.

Thứ ba, tuổi thọ của sản phẩm cũng như trọng lượng của nó: để giảm áp lực lên kết cấu khung nhà, thông thường, khách hàng có nhu cầu sử dụng những vật liệu nhẹ và chứa ít kim loại để chống lại sự bào mòn của các yếu tố ngoại lực.

Để có thể lựa chọn được vật liệu lợp mái phù hợp với các điều kiện cá nhân, khách hàng nên cân nhắc kĩ những câu hỏi thường gặp khi tìm ngói lợp mái. Adal Home là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến các nguyên liệu lợp mái. Khách hàng nếu có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ website adalhome.com.

Cũ hơn Mới hơn