Tấm lợp cao cấp IKO Cambridge 30

Tấm lợp cao cấp IKO Cambridge 30

Tác giá: Nguyen Thinh | Ngày: 04-04-2017 | bình luận

IKO là nhà sản xuất tấm lợp có nguồn gốc lâu đời từ Canada và ngày nay các sản phẩm tấm lợp IKO Cambridge 30 ngày càng được cải thiện về thiết kế và cấu trúc để trở thành loại tấm lợp hiện đại được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là châu Âu và châu Mỹ. Với các dòng sản phẩm nhiều kiểu dáng và màu sắc, IKO Cambridge 30 luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để tăng vẻ thu hút cho ngôi nhà của bạn trong khi vẫn bảo vệ tuyệt đối hệ mái chống lại sự tấn công của mưa, gió và mặt trời.

Thông số sản phẩm:

 - Chiều dài: 1029mm

 - Chiều rộng: 343 (hữu dụng 146) mm

 - Diện tích hữu dụng: 3.1m2/gói

 - Chịu sức gió tối đa: 125km/h (tương đương bão cấp 12)

 - Tuổi thọ: hơn 30 năm

 - Xuất xứ: Mỹ

Chất lượng hàng đầu với sự cấu tạo từ bitum nhựa đường không chứa chất amiăng gây ung thư và được gia cố bằng sợi thủy tinh nên tấm lợp cao cấp IKO Cambridge 30 có khả năng chống thấm một cách tuyệt đối và khá vững chắc trong mưa to gió lớn với sức gió tối đa 125km/h (tương đương bão cấp 12).

Tuổi thọ của tấm lên đến hơn 30 năm, được bảo hành chính hãng.

Do đặc tính dẻo, dễ uốn cong nên IKO áp dụng được với độ dốc thấp và thích hợp với mọi hình dáng mái có độ dốc từ 5 – 900, có thể cắt dán để trang trí ở các viền, ốp nóc,…mà không cần phụ kiện kèm theo làm đơn giản hóa công tác thi công và giảm giá thành công trình.

Trọng lượng rất nhẹ chỉ khoảng 10,5 kg/m2 nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng.

Nhờ vào trọng lượng nhẹ nên tấm lợp cao cấp IKO Cambridge 30 giảm được tải trọng cho công trình và tiết kiệm cho hệ kết cấu.

Tấm lợp cao cấp IKO Cambridge 30 không bị nứt, vỡ khi người và phương tiện thi công di chuyển lên trên.

IKO đạt tiêu chuẩn quốc tế về chống cháy chuẩn "Class A", thân thiện môi trường, an toàn trong mọi điều kiện thời tiết.

Tấm lợp cao cấp IKO Cambridge 30 được nhập trực tiếp từ Mỹ và phân phối bởi Adal Home trực thuộc công ty TNHH Đại Đô Việt tại Việt Nam. IKO đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian dài.

Tham khảo thêm về video thực nghiệm / slide show sản phẩm vui lòng vào kênh Youtube của AdalHome.

Để liên hệ với chúng tôi vui lòng gọi đến Hotline: 08.6679.9416 để được tư vấn trực tiếp miễn phí và có cơ hội được nhận Voucher giảm đến 25% giá trên mỗi đơn hàng hoặc để lại thông tin tại đây quý khách sẽ được tư vấn ngay.

 

 

 

 

 

 

Cũ hơn Mới hơn