Tấm lợp cao cấp IKO Marathon 20

Tấm lợp cao cấp IKO Marathon 20

Tác giá: Nguyen Thinh | Ngày: 09-04-2017 | bình luận

Mái nhà là một trong những bộ phận rất quan trọng của ngôi nhà, để có một ngôi nhà đẹp thì cần có một mái nhà hiện đại. Ngày nay hệ thống mái được thiết kế với nhiều hình dáng và kiểu cách khác nhau. Tuy nhiên, trước sự đa dạng của các sản phẩm lợp mái thì việc chọn sản phẩm nào cho mái nhà là điều không hề dễ dàng. Tấm lợp cao cấp IKO Marathon 20 chính là một trong những sản phẩm với thiết kế hiện đại và nhiều ưu điểm so với các sản phẩm lợp mái khác.

Tấm lợp cao cấp IKO Marathon 20 có nguồn gốc từ Canada, sau đó phát triển đến thị trường Châu Âu và Châu Mỹ. Đây là loại tấm lợp hiện đại được sử dụng rộng rãi nhất Âu Mỹ hiện nay.

Thông số sản phẩm:

 - Chiều dài: 1000mm

 - Chiều rộng: 336 (hữu dụng 143) mm

 - Diện tích hữu dụng: 3.2m2/gói

 - Chịu sức gió tối đa: 110km/h (tương đương bão cấp 11)

 - Tuổi thọ: hơn 20 năm

 - Xuất xứ: Mỹ

Với cấu tạo từ gốc Bitum và được gia cố bằng sợi thủy tinh nên tấm lợp cao cấp IKO Marathon 20 có khả năng chống thấm tuyệt đối và vững chắc trước tốc độ gió tối đa đến 110km/h (tương đương bão cấp 11) và có tuổi thọ trên 20 năm. Tấm lợp cao cấp IKO Marathon 20 đã được chứng minh là loại vật liệu mái hàng đầu về sức chịu đựng.

Nhờ vào lớp keo acrylic chống rêu mốc nên giúp tấm lợp cao cấp IKO Marathon 20 có bề mặt mái luôn sáng đẹp theo thời gian. Ngoài ra với lớp đá xay tự nhiên cùng màu sắc phong phú nên tấm lợp cao cấp IKO Marathon 20 đem lại tính thẩm mỹ cao.

Tấm lợp cao cấp IKO Marathon 20 được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư nhờ vào thao tác đơn giản, lắp đặt nhanh chóng cũng như khả năng dễ dàng biến dạng vì tính dẻo cùng với khối lượng 10.5kg/m2.

Tấm lợp cao cấp IKO Marathon 20 đạt tiêu chuẩn quốc tế về chống cháy chuẩn "Class A", thân thiện môi trường, an toàn trong mọi điều kiện thời tiết.

Để liên hệ với chúng tôi vui lòng gọi đến Hotline: 08.6679.9416 để được tư vấn trực tiếp miễn phí và có cơ hội được nhận Voucher giảm đến 25% giá trên mỗi đơn hàng hoặc để lại thông tin tại đây quý khách sẽ được tư vấn ngay. 

Tham khảo thêm về video thực nghiệm / slide show sản phẩm vui lòng vào kênh Youtube của AdalHome

Cũ hơn Mới hơn