Tấm lợp cao cấp mua ở đâu

Tấm lợp cao cấp mua ở đâu

Tác giá: Nguyen Thinh | Ngày: 01-04-2017 | bình luận

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết kế cao cấp để lợp nhà thì sản phẩm của các hãng như: IKO, AHI (thương hiệu Decra) chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tấm lợp cao cấp của các hãng này sẽ đem lại cho ngôi nhà của bạn phong cách cổ điển đặc trưng truyền thống. Vậy tấm lợp cao cấp mua ở đâu?

Nắm bắt được xu thế mái lợp trong tương lai Adal Home trực thuộc công ty TNHH Đại Đô Việt là địa chỉ uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm tấm lợp cao cấp của các hãng IKO, AHI đến từ New Zealand / Malaysia và Mỹ, đây đều là những tập đoàn hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm tấm lợp kim loại phủ mạt đá tự nhiên.

Sản phẩm tấm lợp cao cấp tại hệ thống của Adal Home có nhiều vượt trội về màu sắc với độ bóng tinh tế tự nhiên giúp tăng cường sự hài hòa và chi tiết của mái nhà. Sản phẩm đảm bảo bền, nhẹ, đẹp và rất tiết kiệm. Đặc biệt chịu được những ảnh hưởng khắc nghiệt nhất của thời tiết và đáp ứng các tiêu chí khắt khe nhất về kiến trúc cũng như thẩm mỹ cho công trình.

Đối với dòng lợp của thương hiệu Decra được thiết kế với 8 lớp cơ bản, với lớp trong cùng chính là lõi thép bọc hợp kim nhôm kẽm, bên ngoài còn được phủ lớp mạt đá màu sắc tự nhiên. Bên cạnh đó, trên bề mặt tấm lợp và giữa các lớp còn được phủ thêm keo Acrylic giúp tăng độ bền cho sản phẩm, thích ứng với nhiều công trình yêu cầu cao về kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

Đối với sản phẩm IKO Cambridge 30 thì có khả năng chống thấm một cách tuyệt đối và bền vững kể cả trong thời tiết mưa to gió lớn với sức gió tối đa 125km/h (tương đương bão cấp 12). Sản phẩm IKO Marathon 20 nhờ vào cấu tạo từ gốc Bitum và được gia cố bằng sợi thủy tinh nên có khả năng chống thấm tuyệt đối và vững chắc trước tốc độ gió tối đa đến 110km/h (tương đương bão cấp 11).

Nếu quý khách hàng nào còn thắc mắc về vấn đề tấm lợp cao cấp mua ở đâu? Hay bất cứ vấn đề gì chưa rõ về sản phẩm này vui lòng gọi đến Hotline: 08.6679.9416 để được tư vấn trực tiếp miễn phí và có cơ hội được nhận Voucher giảm đến 25% giá trên mỗi đơn hàng hoặc để lại thông tin tại đây quý khách sẽ được tư vấn ngay.

 

 

Cũ hơn Mới hơn