Tấm lợp siêu nhẹ

Tấm lợp siêu nhẹ

Tác giá: Nguyen Thinh | Ngày: 04-04-2017 | bình luận

Hiện nay trên thị trường đã có các sản phẩm tấm lợp siêu nhẹ nhằm làm giảm tải trọng cho kết cấu, tăng tuổi thọ mái nhà mà vẫn có nét thẩm mỹ vượt trội. Sản phẩm tấm lợp siêu nhẹ ngày nay được sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái như kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn, sử dụng các tấm lợp siêu nhẹ này sẽ giúp giảm tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường. Tại Việt Nam, tấm lợp Bitum Mỹ được Adal Home phân phối dưới tên gọi quen thuộc: Tấm lợp IKO – là sản phẩm của tập đoàn IKO nổi tiếng thế giới.

Đặc tính của tấm lợp IKO

Tấm lợp IKO hoàn toàn không có Amiăng nên đảm bảo không gây ảnh hưởng sức khỏe con người và rất thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, tấm lợp IKO còn được gọi là tấm lợp sinh thái vì có khả năng chống thấm một cách tuyệt đối và vững chắc trong mưa to gió lớn. Theo các cơ quan kiểm định chất lượng của Mỹ, Anh,…và Tổng cục Đo lường Việt Nam đã công nhận: Sau 16 ngày ngâm 2 mặt trong nước, tấm lợp Bitum Mỹ IKO không có hiện tượng thấm nước.

Tấm lợp siêu nhẹ IKO có trọng lượng: 10,5 kg/m2 nhẹ hơn Bê tông, Pirô ximăng, Ngói…rất nhiều lần nên đem lại nhiều lợi ích như:

     + Vận chuyển thuận tiện nên tiết kiệm chi phí vận chuyển và công lao động.

     + An toàn trong quá trình thi công (Trong quá trình thi công không sợ thương tích hoặc trầy da. Vì tấm lợp không sắc bén như tấm tole kẽm)

     + Chắc chắn khi có gió bão, lốc xoáy hoặc động đất (Tấm lợp IKO chịu được gió bão, lốc xoáy tốt và điều này đã được kiểm chứng qua nhiều cơn bão trên thế giới).

   + Tấm lợp IKO không dẫn và không truyền điện (Khi sử dụng khách hàng có thể yên tâm khi bị chập điện và khi trời giông bão có sấm sét).

     + Giảm áp lực và trọng lượng lên công trình.

     + Đặc biệt với tiêu chuẩn chống cháy và cách nhiệt châu Âu (Class A), tấm lợp IKO luôn an toàn khi có hỏa hoạn, cháy nổ và cách nhiệt tốt cho công trình mùa nóng cũng như mùa lạnh.

Xét trong quá trình đầu tư lâu dài cùng với những lợi ích mà tấm lợp IKO đã mang lại, thì việc dùng tấm lợp IKO rất hiệu quả về mặt kinh tế cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình thi công, lắp đặt, bảo trì và sử dụng.

Tham khảo thêm về video thực nghiệm / slide show sản phẩm vui lòng vào kênh Youtube của AdalHome.

Để liên hệ với chúng tôi vui lòng gọi đến Hotline: 08.6679.9416 để được tư vấn trực tiếp miễn phí và có cơ hội được nhận Voucher giảm đến 25% giá trên mỗi đơn hàng hoặc để lại thông tin tại đây quý khách sẽ được tư vấn ngay. 

 

 

 

Cũ hơn Mới hơn