Vật liệu lát nền cao cấp

Vật liệu lát nền cao cấp

Tác giá: SGCO Media | Ngày: 18-04-2017 | bình luận

Thị trường vật liệu lát nền cao cấp tại Việt Nam ngày càng trở lên sôi động bởi nhu cầu về trang trí nội thất không ngừng phát triển và bắt kịp các xu hướng mới nhất trên thế giới. Cũng vì thế nên các loại vật liệu lát nền cao cấp gạch nhập khẩu nước ngoài, điển hình là Italia cũng gia nhập về thị trường Việt Nam với đủ màu sắc, hoa văn và chủng loại khác nhau. Adal Home muốn giới thiệu đến bạn một loại gạch có chất lượng tốt được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đó chính là gạch Italia. Có nhiều lý do khiến bạn sẽ coi gạch lát nền Italia là sản phẩm vật liệu lát nền cao cấp hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

Italia là đất nước hàng đầu về sản xuất gạch men

Trong nhiều thập kỷ qua chưa có quốc gia nào vượt qua được Italia về ngành sản xuất gạch men. Với  chất lượng gạch vừa đẹp lại vừa tốt, hơn thế nữa các nhà sản xuất nơi đây cũng không ngừng nghiên cứu để cho ra thị trường những sản phẩm vật liệu lát nền cao cấp đạt chuẩn về màu sắc, hoa văn cũng như yếu tố chất lượng.

Ưu điểm vượt trội của gạch Italia

Gạch Italia sử dụng công nghệ in 3d ink-jet rất tối tân và hiện đại với khả năng có thể in cả nghìn viên gạch cùng hoa văn hoặc vân hoàn toàn khác nhau, công nghệ in này cũng có thể in được những viên gạch giống như vân gỗ hay vân đá một cách hoàn hảo và chính xác nhất.

Khả năng chống thấm nước của gạch Italia cũng thuộc dạng rất tốt, gần như không thấm nước, theo các đo lường kỹ thuật thì khả năng ngấm nước của các dòng sản phẩm gạch Italia là rất thấp, chỉ khoảng 0,5%.

Ngoài khả năng chống thấm nước cao thì gạch Italia cũng sở hữu khả năng chịu lực và chống trấy xước cực tốt cho nên giữ được màu sắc hoa văn lâu dài.

Gạch Italia có tính thẩm mỹ cao

Nhờ công nghệ in tiên tiến đã nói ở trên mà từng viên gạch Italia có độ hoàn hảo về màu sắc cũng như hoa văn. Cộng thêm ảnh hưởng của nền văn hóa lâu đời cho nên các hoa văn, họa tiết trang trí trên các viên gạch cũng cực kỳ đa dạng giúp đem lại sự mới lạ cho người dùng.

Để liên hệ với chúng tôi vui lòng gọi đến Hotline: 08.6679.9416 để được tư vấn trực tiếp miễn phí và có cơ hội được nhận Voucher giảm đến 25% giá trên mỗi đơn hàng hoặc để lại thông tin quý khách sẽ được tư vấn ngay. 

 

Cũ hơn Mới hơn