Vật liệu ốp tường cao cấp

Vật liệu ốp tường cao cấp

Tác giá: Nguyen Thinh | Ngày: 09-04-2017 | bình luận

Có rất nhiều vật liệu ốp tường cao cấp trên thị trường hiện nay. Tuy nhiện, với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng mưa nhiều và độ ẩm cao ở nước ta thì những vấn đề về độ bền, không gỉ sét, không cong vênh, hạn chế bám bụi bẩn,…  luôn là bài toán khó đối với các loại chất liệu truyền thống.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng và có khả năng chống chọi được với điều kiện khí hậu khắc nghiệt như ở nước ta Adal Home xin được giới thiệu đến quý khách hàng loại vật liệu ốp tường cao cấp Rec AP của Joda, nhập khẩu từ Trung Quốc với vật liệu Nhôm hợp kim phủ PVDF rất bền vững trước tác động của môi trường và đem lại một phương pháp trang trí mới, hiện đại và sang trọng cho công trình.

Tính vượt trội của vật liệu ốp tường cao cấp Rec AP:

- Không cong vênh

Rec AP - Tấm ốp tường kim loại của Joda không bị cong vênh như gỗ, giữ màu cực tốt và đặc biệt cực kỳ bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở nước ta. Sơn có khả năng chịu được môi trường hóa chất cùng khả năng chống mài mòn và nhiễm bẩn hết sức hiệu quả.

- Rec AP - Vật liệu ốp tường cao cấp có độ cứng cao

Vì Rec AP được cấu tạo từ nhôm hợp kim nên độ cứng được tăng cường so với nhôm nguyên chất, vì vậy đảm bảo khả năng chịu lực với ứng dụng cụ thể.

Không chỉ có tính vượt trội của dòng sản phẩm thời công nghệ cao, loại vật liệu ốp tường cao cấp của Joda còn được ưa chuộng bởi sự đa dạng về màu sắc thuận tiện trong việc gia công, thiết kế.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có các tính năng khác như: Hạn chế bám bụi bẩn, độ bền màu cao, khả năng cách điện tốt, chống mài mòn…

Chính bởi những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm không chỉ đảm bảo về mặc chất lượng mà còn đẹp về mặt hình thức nên có thể nói tấm ốp Rec AP là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc trang trí của mọi công trình.

Để liên hệ với chúng tôi vui lòng gọi đến Hotline: 08.6679.9416 để được tư vấn trực tiếp miễn phí và có cơ hội được nhận Voucher giảm đến 25% giá trên mỗi đơn hàng hoặc để lại thông tin tại đây quý khách sẽ được tư vấn ngay. 

Tham khảo thêm về video thực nghiệm / slide show sản phẩm vui lòng vào kênh Youtube của AdalHome

Cũ hơn Mới hơn