Vật liệu ốp tường nhập khẩu

Vật liệu ốp tường nhập khẩu

Tác giá: Nguyen Thinh | Ngày: 10-04-2017 | bình luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vật liệu ốp tường nhập khẩu thì hãy tham khảo ngay Rec AP - Tấm ốp tường kim loại của Joda, là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực xây dựng. Nhờ có những tính năng ưu việt mà sản phẩm này đem lại đã tạo ra một phong cách mới sang trọng và hiện đại cho mỗi công trình kiến trúc.

Các đặc tính của vật liệu ốp tường nhập khẩu Rec AP

- Không bị gỉ sét như sắt thép.

- Tải trọng nhẹ hơn rất nhiều so với sắt thép và Inox.

- Dễ gia công lớp phủ (sơn, mạ) bề mặt hơn Inox.

- Không cong vênh như gỗ.

- Chi phí vật liệu thấp hơn Inox.

- Không biến tính (già hóa) như nhựa, composite.

Vật liệu ốp tường nhập khẩu Rec AP của Joda được ứng dụng để trang trí mặt tiền và vách. Về hình thức vật liệu ốp tường nhập khẩu Rec AP đáp ứng được yêu cầu cao của người sử dụng. Đó là màu sắc phong phú và đa dạng nên đáp ứng nhu cầu trang trí đa phong cách từ đồng màu đến phối hợp một cách hoàn hảo.

Về thi công: tấm ốp tường nhập khẩu Rec AP của Joda thuận tiện, rút ngắn đáng kể thời gian thi công cho công trình và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Về kỹ thuật: tấm ốp tường nhập khẩu Rec AP của Joda đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn về khả năng chống mài mòn và nhiễm bẩn hết sức hiệu quả, khả năng cách điện tốt, độ bền vật liệu…

Nhà cung cấp vật liệu ốp tường nhập khẩu Rec AP của Joda

Tại việt nam hiện nay Adal Home trực thuộc công ty TNHH Đại Đô Việt với chức năng cung cấp các loại vật liệu trang trí cao cấp cho thị trường sẽ đem đến cho quý khách hàng loại vật liệu ốp tường nhập khẩu Rec AP của Joda nhằm đáp ứng nhu cầu ốp bề mặt vách, mặt dựng hay tạo điểm nhấn trang trí cho mọi công trình.

Để liên hệ với chúng tôi vui lòng gọi đến Hotline: 08.6679.9416 để được tư vấn trực tiếp miễn phí và có cơ hội được nhận Voucher giảm đến 25% giá trên mỗi đơn hàng hoặc để lại thông tin tại đây quý khách sẽ được tư vấn ngay. 

Tham khảo thêm về video thực nghiệm / slide show sản phẩm vui lòng vào kênh Youtube của AdalHome

 

Cũ hơn Mới hơn