Xuất xứ tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên cao cấp

Xuất xứ tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên cao cấp

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 10-11-2019 | bình luận

Ngày nay, có lẽ ngói bitum phủ đá tự nhiên cao cấp không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. Song không phải ai đủ hiểu biết để giải thích đầy đủ cũng như cặn kẽ những đặc điểm của loại vật liệu xây dựng này. Nếu bạn đang băn khoăn không biết xuất xứ tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên cao cấp ở đâu hay những ưu điểm của sản phẩm này là gì thì chắc chắn không nên bỏ qua bài viết này.

Mục lục

 1. Xuất xứ tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên cao cấp ở đâu?
  1. Vì sao tấm lợp bitum lại được ưa chuộng hiện nay?

  Xuất xứ tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên cao cấp ở đâu?

  Chắc hẳn nhiều người đã biết rằng tấm lợp ngói bitum phủ đá tự nhiên cao cấp không xuất xứ từ Việt Nam mà đến từ một thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài. Phần lớn các tấm lợp bitum chất lượng nhất hiện nay đều được sản xuất bởi công ty IKO, có nguồn gốc từ Canada.

  Được thành lập từ những năm 1950 , liên tục cải tiến và hoàn thiện các sản phẩm của mình, trong đó có tấm lợp ngói bitum phủ đá tự nhiên cao cấp, IKO là một trong những ông lớn của ngành vật liệu xây dựng trên toàn thế giới. Vậy nên, chất lượng của tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên cao cấp là điều không phải bàn cãi.

  Vì sao tấm lợp bitum lại được ưa chuộng hiện nay?

  Không phủ nhận một thực tế rằng chính nguồn gốc của tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên là một điều thu hút sự chú ý và quan tâm của mọi người. Song chính những ưu thế về tính đa dụng của mình mà tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên tồn tại được trong lòng khách hàng. Cụ thể như sau:

  Thứ nhất, tấm lợp bitum phủ đá có thành phần chính là đá xay tự nhiên nên không chỉ cách nhiệt tốt mà còn cách âm tuyệt đối. Ngoài ra, sản phẩm không chứa bất kì một hợp chất kim loại nào nên hoàn toàn không bị ăn mòn, tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

  Thứ hai, cũng bởi được làm từ đá tự nhiên, không kim loại nên sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, sau khi kết thúc vòng đời lợp ngói của mình, khách hàng hoàn toàn có thể đem đến các cơ sở tái chế để tiếp tục vòng đời của ngói bitum.

  Thứ ba, ngói bitum phủ đá tự nhiên có trọng lượng siêu nhẹ, không hề gây áp lực lên kết cấu của khung nhà bởi được cấu tạo từ những sợi thủy tinh bện chặt vào nhau. Đặc biệt là quy trình thi công ngói bitum rất dễ dàng thực hiện và không mất nhiều thời gian.

  Adal Home hiện là nhà cung cấp chính hãng của ngói bitum phủ đá tự nhiên. Để biết thêm thông tin chi tiết về xuất xứ tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên cao cấp khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau.

  Cũ hơn Mới hơn