Bạn đang tìm đá tự nhiên lát mỏng trang trí? - Sản phẩm mới nổi bật

Bạn đang tìm đá tự nhiên lát mỏng trang trí? - Sản phẩm mới nổi bật

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 29-10-2019 | bình luận

Vật liệu trang trí ngày càng khẳng định vị thế của mình trong việc nâng tầm tính thẩm mỹ của bất kì một thiết kế hay công trình xây dựng. Do đó mà nhu cầu sử dụng cũng ngày càng tăng cao. Xu hướng hiện nay là tìm kiếm những vật liệu độc đáođá tự nhiên lát mỏng trang trí chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Những ưu thế của đá tự nhiên lát mỏng trang trí

So với các vật liệu trang trí truyền thống như sứ, gạch nung cồng kềnh và nặng nề, khó thi công thì đá tự nhiên lát mỏng lại nhẹ nhàng và linh hoạt trong công đoạn thi công hơn rất nhiều.

 Đá tự nhiên trang trí Slim Cover

Hơn nữa nó cũng phù hợp với nhiều dạng bề mặt cong, uốn mà các vật liệu truyền thống khó tiếp cận. Đá veneer cũng tỏ ra vượt trội hơn về mặt thẩm mỹ so với bề mặt đá nhân tạo. Sự ra đời của vật liệu trang trí tự nhiên thật sự là bước đột phá mới mẻ.

Adal Home – Giới thiệu các sản phẩm đá tự nhiên lát mỏng nổi bật

Cấu tạo của đá tự nhiên trang trí lát mỏng gồm lớp bề mặt vân đá tự nhiên siêu mỏng với sặt sau được gia cố từ sợi thủy tinh, sợi cotton hoặc sợi bông tạo ra ba dòng sản phẩm: Slim Cover, Flexy Face, Light Wall. Độ dày khoảng 0,05 – 2,0 mm dễ dàng gia công và vận chuyển.

Vật liệu đá veneer có bề mặt xuyên sáng, làm tăng vẻ đẹp tự nhiên, thường được sử dụng để tạo điểm nhấn xuyên sáng cho quầy bar, ốp tường, bàn ghế, các sản phẩm chiếu sáng,...

Ngoài ra nó có khả năng uốn dẻo linh hoạt vượt trội, thường sử dụng trong ngành công nghiệp thời trang như làm túi xách, ví, giày, uốn cột, lan can, văn phòng phẩm,…

Các sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền.

Sản phẩm Slim Cover

Sản phẩm Flexy Face

Đá tự nhiên trang trí Flexy Face

Sản phẩm Light Wall

Đến với Adal Home để sở hữu sản phẩm đá tự nhiên lát mỏng trang trí độc đáo này với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thông tin liên hệ Công ty TNHH Adal Home 

Công ty TNHH Adal Home

Địa Chỉ: Số 2 đường số 7, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM

Tel: (+84) 28 6271 3917 - Hotline:  0901189896

Website: http://adalhome.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AdalHome

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRWfUdjUjZUBDkcJoswk6Q

Cũ hơn Mới hơn