Các loại ngói bitum phủ đá phổ biến hiện nay

Các loại ngói bitum phủ đá phổ biến hiện nay

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 28-08-2019 | bình luận

Trên thị trường có rất nhiều ngói bitum phủ đá cho bạn lựa chọn và bạn đang băn khoăn khi lựa chọn loại ngói bitum nào cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc các loại ngói bitum phủ đá CANA có mặt tại thị trường Việt Nam và được công ty Adal Home phân phối độc quyền.

Các loại ngói bitum phủ đá CANA

Hiện nay trên thị trường có 3 loại ngói Bitum CANA phủ đá đó là.

Ngói Bitum phủ đá CANA Tổ Ong ( MosaiC)

Ngói Bitum phủ đá CANA tổ ong có thiết kế sản phẩm tạo ra hiệu ứng hình tổ ong rất độc đáo, sang trọng và phù hợp với hầu hết các dạng mái nhà. Đặc biệt là ngôi nhà có mái ngói dạng hình quả cầu.

Ngói Bitum dạng tổ ong

Ngói Bitum dạng tổ ong

Ngói Bitum phủ đá CANA Đồng Phẳng ( 3-Tab )

Với hiệu ứng cách sọc ngang dọc xen kẽ đem lại cho ngôi nhà chúng mang đậm chất Châu Âu. Nét hiện đại, khỏe khoắn cùng những gam màu hài hòa kiểu dáng này sẽ chinh phục được những vị khách hàng khó tính nhất.

Ngôi nhà sử dụng ngói Bitum đồng phẳng

Ngôi nhà sử dụng ngói Bitum đồng phẳng

Ngói Bitum phủ đá CANA Đa Tầng ( Double Layers )

Ngói Bitum CANA có lõi là lớp màng sợi thủy tinh, bao quanh lõi là hợp chất nhựa đường (Bitum) để tăng độ liên kết, ngoài cùng là lớp đá xay tự nhiên bọc sứ với đa dạng về màu sắc cho bạn lựa chọn và giữa các loại ngói bitum là keo để tăng độ liên kết giữa tấm trên và dưới có khả năng chống chọi với gió lốc.

Các loại ngói bitum phủ đá có giá thế nào?

Được nhập khẩu từ Hàn Quốc, một quốc gia phát triển nên có rất nhiều khách hàng quan tâm tới giá thành sản phẩm. Không biết giá của sản phẩm ngói bitum CANA có đắt không?

Ngói bitum phủ đá CANA với khá nhiều những ưu điểm nổi bật: chống nóng, chống thấm, độ bền cao, giá trị thẩm mỹ cao, trọng lượng nhẹ…thì thật dễ hiểu khi sản phẩm lại được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. So với các chất liệu thông thường được dùng để lợp ngói thì sản phẩm này có giá thành hơi nhỉnh hơn chút.

Tuy nhiên, mức giá cao hơn là điều rất dễ hiểu bởi những giá trị mà sản phẩm đem lại, hữu ích thiết thực, an toàn với môi trường và con người chúng ta.

Bên cạnh đó, nếu xét trên nhiều khía cạnh chúng ta vừa nêu ra ở trên thì sản phẩm thật sự xứng đáng ở mức giá đó.

Qua đây, hẳn bạn đã hiểu về ngói bitum phủ đá và hiểu được sự tối ưu của loại ngói này trong vật liệu xây dựng phải không? Vì vậy, nếu bạn đang có dự định xây dựng mái ấm cho riêng mình mà chưa biết nên lựa chọn loại ngói nào. Hãy tham khảo ngay các loại ngói bitum phủ đá CANA tại  ADAL HOME nhé!

 

Cũ hơn Mới hơn