Các mẫu tấm đá veneer xuyên sáng mới nhất thị trường

Các mẫu tấm đá veneer xuyên sáng mới nhất thị trường

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 29-10-2019 | bình luận

Tấm đá veneer xuyên sáng thực sự có công dụng rất lớn đối với ngành trang trí nội ngoại thất hiện nay. Không chỉ là làm vật trang trí mà nó còn toát lên vẻ hiện đại, sang trọng bởi khả năng xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng cực tốt. 

Vẻ đẹp mà tấm đá veneer xuyên xuyên sáng mang lại được đánh giá huyền ảo, sắc sảo rất đẹp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tấm đá veneer chuyên dụng. Do vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc các mẫu tấm đá veneer xuyên sáng mới nhất thị trường hiện nay để bạn đọc lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Các loại mẫu tấm đá veneer xuyên sáng

Tấm đá xuyên sáng với vẻ đẹp huyền ảo

Tấm đá veneer xuyên sáng có rất nhiều loại, được sử dụng từ đá tự nhiên và loại được chế tạo giả vân đá tự nhiên. Điển hình như một số mẫu tấm đá veneer xuyên sáng:

Đá xuyên sáng Alabaster nhân tạo

Đá xuyên sáng Onyx Acrylic nhân tạo

Đá xuyên sáng art stone vân đá tự nhiên Adal home

So sánh tấm đá nhân tạo và tấm đá tự nhiên

Tấm đá veneer nhân tạo với đa dạng loại hình để phù hợp với lựa chọn của khách hàng tuy nhiên tấm đá nhân tạo này không được đẹp tự nhiên mà thường bị trùng lặp các mẫu vân đá. Nhược điểm nữa của tấm đá veneer nhân tạo đó chính là độ dày khá cao nên độ uốn dẻo ít, khả năng uốn nắn theo các hình thức khác nhau rất khó.

Đối với tấm đá veneer xuyên sáng tự nhiên thì bề mặt được làm từ 100% vân đá tự nhiên, màu sắc đồng đều. Ưu điểm lớn nhất đó chính là siêu mỏng với độ dày chỉ từ 0,5 đến 2 mm. Với độ dày này thì không chỉ trang trí nội thất đẹp mà nó còn có thể may quần áo thời trang. Mức độ xuyên sáng lên tới 92% so với loại nhân tạo.

Tấm đá xuyên sáng 

Adal Home – Đơn vị chuyên phân phối tấm đá xuyên sáng veneer tự nhiên 

Adal home trực tiếp phân phối tấm đá veneer xuyên sáng chất lượng tốt nhất. Khác với tấm đá veneer nhân tạo, tấm đá veneer xuyên sáng tự nhiên của Adal Home với công dụng thực sự của nó đem lại chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình như sảnh căn hộ, cầu thang, quầy bar, vv… thêm lung linh và thu hút được mọi ánh nhìn.

Bài viết trên đây vừa giới thiệu các mẫu tấm đá veneer xuyên sáng mới nhất thị trường và giới thiệu về tấm đá veneer tự nhiên xuyên sáng của Adal Home.

Cũ hơn Mới hơn