Chọn mua ngói lợp bitum xuất xứ Hàn Quốc có phải là một điều đúng đắn?

Chọn mua ngói lợp bitum xuất xứ Hàn Quốc có phải là một điều đúng đắn?

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 20-09-2019 | bình luận

Mái nhà không chỉ có khả năng che mưa chắn nắng, mà nó còn là một bộ phận quan trọng thể hiện phong cách, đẳng cấp về kiến trúc của ngôi nhà. Trong bối cảnh thị trường ngói sôi động, đa dạng như hiện nay, khiến bạn băn khoăn có nên chọn mua ngói lợp bitum xuất xứ Hàn Quốc? Hãy để Adal Home giải đáp giúp bạn.

Ưu điểm của ngói lợp bitum xuất xứ Hàn Quốc

Tấm lợp bitum chính hãng chất lượng, thẩm mỹ cao tại Adal Home

Bạn có biết, hiện nay có 5 loại mái nhà đang được sử dụng ở Việt Nam. 

Mái ngói. Đây là kiểu mái truyền thống đã được sử dụng lâu đời ở nước ta. Tuy nhiên, ngói này có chi phí cao hơn so với các vật liệu khác. Đồng thời dễ bị rêu mốc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà. Thậm chí, khi lợp, không cẩn thận sẽ dễ bị hở giữa các viên ngói, làm nhà bị dột.

Mái bê tông cốt thép. Những năm gần đây loại mái này ít được sử dụng do khả năng chống thấm kém, hấp thụ nhiệt cao, gây nóng cho không gian trong nhà.

Mái tôn - Là loại mái được sử dụng khá nhiều ở Việt Nam. Tuy nhiên, mái này ngày càng bộc lộ rõ nhược điểm như tạo tiếng ồn khó chịu khi mưa to, dễ hấp thụ nhiệt và không bền.

Mái làm bằng vật liệu trong suốt có khả năng truyền dẫn ánh sáng tốt. Song khi thời tiết phức tạp sẽ làm mái đổi màu và quá trình vệ sinh mái gặp nhiều khó khăn.

Ngói lợp bitum xuất xứ Hàn Quốc: Sản phẩm hội tụ được cả hai yếu tố, vừa bền, vừa đẹp lại vô cùng sang trọng, chi phí hợp lý. Đât là loại mái được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây.

Chọn mua ngói lợp bitum xuất xứ Hàn Quốc có phải là một điều đúng đắn?

Ngói lợp bitum CANA được sử dụng phổ biến

Những năm về trước, ngói bitum phủ đá phổ biến ở Châu Âu, khi vận chuyển khó khăn với giá thành đắt đỏ. Thì giờ đây, loại ngói này đã lấn sân khắp mọi nơi và ở Châu Á, đã có rất nhiều nhà sản xuất ngói bitum, tạo điều kiện lựa chọn tốt hơn cho người dùng.

Ngói bitum Cana phủ đá chính hãng, là một sản phẩm tinh hoa của xứ sở kim chi Hàn Quốc được đông đảo các gia đình trên thế giới ưu tiên lựa chọn. CANA đã giữ vững vị thế tiên phong của mình trong suốt nhiều năm qua nhờ bề dày kinh nghiệm và thành công đã đạt được.

Tại Việt Nam, Adal Home vô cùng tự hào khi trở thành nhà phân phối độc quyền ngói lợp bitum xuất xứ Hàn Quốc mang thương hiệu CANA. Những sản phẩm của chúng tôi đã vươn mình đi xây nhiều công trình chất lượng đẹp đẽ trên khắp đất nước. Còn chần chờ gì nữa, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Adal Home để sở hữu những tấm lợp bitum như ý nhé.

 

 

Cũ hơn Mới hơn