Mua tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên ở đâu?

Mua tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên ở đâu?

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 28-08-2019 | bình luận

Bạn biết gì về tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên?

Mỗi tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên CANA được trang bị một lớp lõi được gia cố bằng các sợi thủy tinh. Lớp lõi sợi thủy tinh được bao phủ bởi các lớp màng bitum, giúp tăng cường khả năng chống thấm vô cùng hiệu quả.

Thành phần cấu tạo tấm lợp bitum

Thành phần cấu tạo tấm lợp bitum

Thành phần quan trọng nhất không thể không nhắc tới với sứ mệnh tạo ra sự khác biệt trong vẻ đẹp hình thức chính là các lớp đá xay tự nhiên mang nhiều màu sắc phủ lên bề mặt. Nhờ vậy giúp tấm lợp duy trì được màu sắc như mới trong suốt nhiều năm. Và cũng đem tới khả năng chống tia cực tím, kháng tảo, hạn chế rêu mốc và bụi bẩn bám vào. Đặc biệt là chúng còn giúp tấm lợp không hấp thụ nhiệt lượng của mặt trời, tạo và giữ cho bầu không khí bên trong ngôi nhà của bạn luôn thoáng mát.

Thêm vào đó  là lớp keo chuyên dụng giúp liên kết một cách chắc chắn các tấm lợp với nhau khi lắp đặt trên mái nhà.

Ngôi nhà sử dụng tấm lợp Bitum phủ đá tự nhiên

Ngôi nhà sử dụng tấm lợp Bitum phủ đá tự nhiên


Tại sao bạn nên lựa chọn mua tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên của Adal Home?

Adal Home là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối vật liệu tấm lợp bitum phủ đá CANA trên cả nước. Chúng tôi có tinh thần trách nhiệm cao, luôn xem lợi ích của khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết của chúng tôi  được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem tới cho quý khách sự phục vụ tuyệt vời nhất.

Ngói Bitum sử dụng trong các resort

Ngói Bitum sử dụng trong các resort

Về các sản phẩm tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên CANA, công ty chúng tôi đảm bảo là sản phẩm chính hãng 100% có các chứng chỉ chất lượng và đã được kiểm nghiệm thực tế, mang nhiều ưu điểm vượt trội. Thêm vào đó là chế độ bảo hành rõ ràng, tuyệt đối không thoái thác trách nhiệm, giá cả hợp lý cam kết rẻ nhất thị trường.

Công ty TNHH Adal Home tự hào là địa chỉ mua tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên CANA tốt nhất dành cho quý khách. Hãy đến Adal Home ngay để mang về những tấm lợp chất lượng nhất cho ngôi nhà của mình.


Công ty TNHH Adal Home

Địa Chỉ: Số 2 đường số 7, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM

Tel: (+84) 28 6271 3917 - Hotline:  0901189896

Website: http://adalhome.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AdalHome

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRWfUdjUjZUBDkcJoswk6Q

Cũ hơn Mới hơn