Tại sao vật liệu lợp mái phủ đá tự nhiên lại gây sốt đến vậy?

Tại sao vật liệu lợp mái phủ đá tự nhiên lại gây sốt đến vậy?

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 29-10-2019 | bình luận

Sử dụng vật liệu lợp mái phủ đá tự nhiên đem lại nhiều tiện ích và tiết kiệm được chi phí trong quá trình thi công cũng như thời gian cho các chủ nhà. Ngoài ra, lớp ngói này được chế tạo từ những nguyên liệu chính là thiên nhiên nên rất thân thiện với môi trường sống. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng loại ngói bitum này để lợp mái nhà ngày càng trở nên phổ biến.

Tại sao vật liệu lợp mái nhà phủ đá tự nhiên lại gây sốt đến vậy?

Nhu cầu xây dựng nhà ở cũng như các kiến trúc khác ở nước ta luôn rất phát triển trong những năm gần đây. Đó cùng là nguyên nhân cho việc tìm kiếm các loại tấm lợp mái nhà phù hợp, tính năng tốt và tiết kiệm chi phí ngày càng tăng cao trên thị trường.

Xu hướng hiện nay của nhiều nhà thi công và khách hàng là sử dụng vật liệu lợp mái nhà phủ đá tự nhiên và có độ bền tốt, khó nứt gãy.

Loại tấm lợp nhựa đường phủ đá khi du nhập vào Việt Nam đã đáp ứng được những yêu cầu nói trên. Đây là tấm lớp được phủ đá thiên nhiên của thương hiệu nổi tiếng CANA số 1 Hàn Quốc.

Cấu tạo và tính năng nổi bật của tấm lợp CANA

- Bên trong cùng của tấm lợp là lớp lõi bằng sợi thủy tinh giúp ngói có khả năng chịu được lựa kéo và lực xé rất tốt.

- Xung quanh lớp lõi này là một hợp chất bằng nhựa đường gọi là bitum. Loại hợp chất này giúp ngói tăng khả năng liên kết và tính mềm dẻo, giúp sản phẩm chịu được những thời tiết khắc nghiệt và khi nhiệt độ thay đổi đột ngột.

- Bên ngoài cùng của ngói chính là một lớp đá xay tự nhiên. Lớp đá này được phủ một lớp sứ bên ngoài và có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với yêu cầu và sở thích của mọi khách hàng. Lớp sứ ngoài cùng này vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm vừa giúp cho ngói không bị rêu mốc và bụi bẩn bám vào khi tiếp xúc với môi trường thiên nhiên.

- Ở mặt trên và mặt dưới của ngói có lớp keo nhằm tăng độ kết dính và tăng sự liên kết của sản phẩm. Ưu điểm của lớp keo này chính là tăng khả năng chống chọi đối với lốc và gió giật mạnh khi gặp bão lớn. 

Để tìm được các loại vật liệu lợp mái phủ đá tự nhiên đảm bảo chất lượng tốt và giá thành phải chăng, hãy liên hệ với dịch vụ Adal Home chúng tôi qua địa chỉ web:   http://adalhome.com

Công ty TNHH Adal Home

Địa Chỉ: Số 2 đường số 7, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM

Tel: (+84) 28 6271 3917 - Hotline:  0901189896

Website: http://adalhome.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AdalHome

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRWfUdjUjZUBDkcJoswk6Q

Cũ hơn Mới hơn