TẤM LỢP NHỰA ĐƯỜNG PHỦ ĐÁ ABITUM

TẤM LỢP NHỰA ĐƯỜNG PHỦ ĐÁ ABITUM

Tác giá: Mr. Admin | Ngày: 23-03-2018 | bình luận

Khái quát về sản phẩm:

Hiện nay tấm lợp nhựa đường phủ đá hay Ngói Bitum là một trong những loại vật liệu lợp phổ biến nhất trên thế giới và đây là một ngành công nghiệp có tuổi đời lên đến hàng trăm năm rồi.

Tuy nhiên Ngói Bitum tại Việt Nam hiện đang trong giai đoạn đầu phát triển khi mà các loại vật liệu khác dần bộc lộ những khuyết điểm cần phải khắc phục như:

 - Ngói truyền thống, làm từ đất nung hoặc xi măng, đây là các loại vật liệu giản nở kém và thường hay tự bể, dễ rêu mốc và đặc biệt là nặng. Với ngói đất nung thì lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài nguyên đất canh tác nên lại càng bị hạn chế. ==> Ngói bitum là vật liệu khắc phục được toàn bộ các yếu điểm này vì có tính dẽo lại vô cùng nhẹ.

 - Tôn màu và tôn kẽm các loại thì lại kỵ muối từ biển, hay gỉ sét, tuổi thọ kém, ốn khi mưa và lại nguy hiểm khi có thiên tai vì sắc bén và dẫn điện ==> Ngói bitum là sự thay thế hoàn hảo vì bản chất của vật liệu hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm trên.

 - Mái bằng vật liệu tự nhiên như gỗ, lá,... thường tuổi thọ rất thấp, nếu muốn tuổi thọ cao thì cần xử lý với hóa chất độc hại và rất ảnh hưởng đến môi trường và người sử dụng. Thêm nữa là loại này rất dễ cháy và cháy lan dẫn đến hỏa hoạn ==> Hợp chất bitum trong ngói Bitum được xử lý để đáp ứng các tiêu chuẩn chống cháy và chống cháy lan nên an toàn khi sử dụng và lại có tuổi thọ cao.

Tấm lợp phủ đá nhựa đường ABITUM vật liệu lợp đặc biệt được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ, đảm bảo tuổi thọ và chất lượng vượt trội.

Mái lợp bằng tấm lợp phủ đá nhựa đường ABITUM có màu sắc và biên dạng phong phú, phù hợp với nhiều phong cách và trường phái khác nhau.

Liên hệ: www.adalhome.com – 028 6271 3917

Hotline: 0901 189 896

Mô tả sản phẩm:

Tấm lợp phủ đá nhựa đường ABITUM là loại vật liệu lợp đặc biệt, được cấu tạo như sau:

 - Lõi của tấm lợp phủ đá nhựa đường là lớp màng sợi thủy tinh cao cấp với nhiệm vụ cường lực, tăng độ bền, góp phần cách nhiệt cho mái lợp.

 - Để chống thấm tuyệt đối cho mái lợp, một loại vật liệu khác được bố trí bao quanh lõi là hợp chất bitum (nhựa đường đặc biệt), ngoài ra nhờ đó tấm lợp phủ đá nhựa đường còn có khả năng cách nhiệt tốt hơn và đạt độ dẻo dai cần thiết đáp ứng mọi độ cong cần uốn.

 - Ngoài cùng là lớp đá xay tự nhiên bọc đồng, phủ sứ đặc biệt có khả năng kháng UV, cách nhiệt tốt hơn, chống rêu mốc cực tốt.

 - Bên cạnh đó, tấm lợp phủ đá nhựa đường ABITUM còn được bổ sung các vùng keo Bitum trên các bề mặt của tấm nhằm tăng độ bám dính cho hệ mái lợp.

Hình 1: Cấu tạo Ngói ABITUM

Vì được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ nên tấm lợp phủ đá nhựa đường ABITUM có các đặc tính vượt trội như sau:

  1. Chống siêu bão cấp 15 (~177km/h)
  2. Chống thấm tuyệt đối
  3. Chống cháy Class A
  4. Kháng UV
  5. Cách nhiệt và cách âm tốt
  6. Dễ gia công cắt uốn
  7. Trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và giảm kết cấu cho công trình
  8. Không có phụ kiện, thi công nhanh chóng và đơn giản
  9. Tuổi thọ trung bình lên đến 50 năm
Mô tả về thiết kế sản phẩm:
 
1. Tấm lợp phủ đá nhựa đường ABITUM – Biên dạng đồng phẳng
 - Loại biên dạng dùng phổ biến nhất hiện nay với kiểu dáng hiện đại và độ che phủ rộng giúp mái lợp mang đậm phong cách Tây.

Hình 2: Ngói ABITUM - Đồng phẳng

2. Tấm lợp phủ đá nhựa đường ABITUM – Biên dạng Tổ ong

 - Biên dạng cách tân theo phương hướng Á Đông này đang ngày càng được ưa chuộng vì dễ dàng hòa nhịp với thời đại mà vẫn ghi dấu mái nhà Á Đông cổ điển.

Hình 3: Ngói ABITUM - Biên dạng Tổ ong

3. Tấm lợp phủ đá nhựa đường ABITUM – Biên dạng Đa tầng

 - Là hệ tấm lợp có biên dạng phức tạp và có độ dày vượt trội, độ bền vì thế được nhân lên gấp bội. Thêm vào đó là độ che phủ hoàn toàn giúp cho khả năng che chắn cho công trình càng lớn hơn. Đối với biên dạng thì tấm lợp có phần cầu kỳ này rất phù hợp với các công trình có kiến trúc xa hoa, lộng lẫy từ Âu sang Á.

Hình 4: Ngói ABITUM -Biên dạng Đa tầng

 4. Tấm lợp phủ đá nhựa đường ABITUM – Biên dạng Cách đoạn

 - Sự không đồng dạng về đường nét của từng thành phần cho thấy sự phá cách đến mê hoặc của hệ mái lợp biên dạng Cách đoạn, phù hợp với đa dạng phong cách từ hiện đại tối giản đến cổ điển cầu kỳ tùy vào cách phối tông màu.

Hình 5: Ngói ABITUM - Biên dạng Cách đoạn

Một số hình ảnh hoàn thiện của sản phẩm:

Để tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ: 0901189896

Đặt hàng ngay, nhập thông tin tại đây.

Các kênh khác của Adal Home: Fanpage - Youtube - Vatgia

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm!

Mr.Admin

Cũ hơn