Tấm lợp phủ đá nhựa đường cao cấp chính hãng, giá rẻ

Tấm lợp phủ đá nhựa đường cao cấp chính hãng, giá rẻ

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 28-08-2019 | bình luận

Đặt mua tấm lợp phủ đá nhựa đường cao cấp CANA chính hãng, giá rẻ ngay tại Công ty TNHH Adal Home

Những  năm gần đây những tấm lợp phủ đá nhựa đường cao cấp đang thống trị thị trường vật liệu xây dựng trên cả nước. Vậy vì sao loại vật liệu xây dựng này lại hot đến vậy và tìm mua chúng ở đâu uy tín. Hãy cùng tìm hiểu nhé.


Lý do đưa tấm lợp phủ đá nhựa đường cao cấp lên ngôi.

  • Thứ nhất là khối lượng nhẹ chỉ từ 7-12 kg (xấp xỉ 1/6 mái ngói đất nung), có thể nói là rất nhẹ, từ đó mà những tấm lợp nhựa đường  giúp giảm chi phí kết cấu mái nói riêng và kết cấu cho công trình nói chung.
  • Thứ hai là đặc tính vô cùng  dễ thi công: chỉ với một cây kéo cắt tôn , dao rọc, búa, đinh  bạn có thể thi công tất cả các hình dạng mái khác nhau.

Tấm lợp phủ đá nhựa đường cao cấp CANA

Tấm lợp phủ đá nhựa đường cao cấp CANA

  • Thứ ba là tiết kiệm chi phí. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng một phần tấm nào đó đã cắt dở để đệm mái chẳng hạn. Ngoài ra với việc không cần phụ kiện khác bạn đã giảm thiểu được một nỗi lo nan giải khi sử dụng vật liệu xây dựng đó là thừa tấm chính mà thiếu phụ kiện vì tất cả đều dùng trên tấm hiện hành.
  • Thứ tư là  giảm các chi phí bảo trì: không bị bể, nứt gãy do vấn đề thời tiết. Chi phí bảo trì cho vòng đời sản phẩm vì thế mà được tối thiểu hóa.

Ngoài ra còn vô vàn những ưu điểm khác: dễ vận chuyển vì kích thước nhỏ gọn, thi công nhanh nhờ thao tác đơn giản, tuổi thọ cao tới trên 30 năm,....


Mua tấm lợp phủ đá nhựa đường cao cấp ở đâu uy tín?

Đáp án là Công ty TNHH Adal Home có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh.  Adal Home luôn tìm tòi các dòng vật liệu tiên tiến và cao cấp trên thế giới để phổ biến tại thị trường Việt Nam, nhằm giúp người dân Việt Nam được dùng các sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tấm lợp phủ đá nhựa đường cao cấp CANA của Adal Home

Tấm lợp phủ đá nhựa đường cao cấp CANA của Adal Home

Tấm lợp phủ đá nhựa đường cao cấp CANA được công ty chúng tôi nhập khẩu tại Hàn Quốc và phân phối trực tiếp đảm bảo chất lượng chính hãng với giá cả rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cũng thi hành chính sách bảo hành, bảo trì với vô vàn ưu đãi dành cho quý khách.

Hãy đến với Adal Home để tìm mua được những tấm lợp phủ đá nhựa đường cao cấp chất lượng nhất.

.


Công ty TNHH Adal Home

Địa Chỉ: Số 2 đường số 7, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM

Tel: (+84) 28 6271 3917 - Hotline:  0901189896

Website: http://adalhome.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AdalHome

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRWfUdjUjZUBDkcJoswk6Q

Cũ hơn Mới hơn