Truy Tìm Vật Liệu Ngói Lợp Phủ Đá Tự Nhiên Đang Gây Sốt Tại Thị Trường VLXD

Truy Tìm Vật Liệu Ngói Lợp Phủ Đá Tự Nhiên Đang Gây Sốt Tại Thị Trường VLXD

Tác giá: Cafe Link Ngoc | Ngày: 12-09-2019 | bình luận

Có thể thấy các vật liệu lợp mái hiện nay nhìn chung đều có kết cấu nặng, hạn chế về mặt lắp đặt cho những mái có độ dốc cao, đồng thời hao phí nhiều nguyên liệu cho kết cấu của mái. Những khó khăn đó đã thôi thúc ngành xây dựng nghiên cứu và nhập khẩu các sản phẩm phù hợp hơn. 

Nắm bắt được nhiệm vụ quan trọng này của ngành, Adal Home không ngừng nỗ lực và đã vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền vật liệu ngói lợp phủ đá tự nhiên - ngói Bitum CANA. Sản phẩm khắc phục được hoàn toàn các vấn đề của vật liệu ngói lợp nội địa đang mắc phải, bên cạnh đó còn tăng tính thẩm mỹ và có tuổi thọ cao.

Ngói bitum - vật liệu ngói lợp phủ đá tự nhiênNgói bitum - vật liệu ngói lợp phủ đá tự nhiên

Vật liệu ngói lợp phủ đá tự nhiên Bitum hiện nay đã có sự cải tiến

Ngói Bitum phủ đá đã du nhập vào Việt Nam với số lượng lớn trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm này. 

Bitum có bản chất là một chiết xuất từ cặn dầu mỏ, tận dụng được nguồn nguyên liệu này trong quá trình khai thác dầu mỏ người ta đã sản xuất ra ngói Bitum có khả năng chống thấm cao. Từ khi ra đời, sản phẩm ngày càng được cải tiến để cho chất lượng và tính ứng dụng cao hơn nữa. Cụ thể lõi màng sợi hữu cơ kém bền, dễ cháy ban đầu đã được thay thế thành màng sợi thủy tinh. Bước thay thế này đem lại cho ngói Bitum một ưu thế cực kỳ mới, chính là khả năng chống cháy lan hiệu quả. Bên cạnh đó còn làm tăng cường khả năng liên kết cũng như tăng độ dẻo, bền, tản nhiệt của sản phẩm.

Làm rõ tính vượt trội của vật liệu ngói lợp phủ đá tự nhiên Bitum

Thứ nhất, về đặc tính bền, dẻo dai và linh hoạt. Nhờ vào lớp màng sợi thủy tinh cường lực mà ngói Bitum CANA có khả năng chịu kéo, chịu xé cao. Lớp hợp chất nhựa đường bao quanh lõi giúp cho ngói Bitum đạt được độ mềm dẻo vượt trội. Trong khi những loại VLXD thông thường như ngói xi măng hay ngói đất nung hầu như gặp khó khăn rất lớn trong vấn đề uốn cong, chỉ giữ được một tư thế mặc định thì ngói lợp Bitum dễ dàng thi công được cả với các dạng mái phức tạp như mái dốc thẳng đứng, mái vòm, mái cong hay mái hình cầu. Đồng thời ngói bitum dễ dàng vận chuyển mà không lo bị nứt, vỡ.

Ngói lợp phủ đá bitum với những tính năng vượt trội

Ngói lợp phủ đá bitum với những tính năng vượt trội

Thứ hai, khả năng cách âm. Khác với những loại ngói xi măng, đất nung, ngói bitum phủ đá có bề mặt đá xay với hàng triệu lỗ nhỏ li ti giúp khuếch tán âm thanh cực tốt.

Thứ ba, chức năng chống thấm tốt. Nếu như ngói truyền thống chỉ hấp thu được 1 – 10% lượng nước thì ngói Bitum phủ đá CANA nhờ có lớp màng hợp chất nhựa đường (bitum) nên chống nước rất hiệu quả, tăng tuổi thọ cho căn nhà.

Thứ tư, chắc chắn một điều không cần bàn cãi là tính thẩm mỹ của ngói Bitum phủ đá vượt trội hơn hẳn các loại ngói thông thường. Tạo phong cách sang trọng, thượng lưu.

Như vậy, vật liệu ngói lợp phủ đá tự nhiên Bitum đầy tính ưu việt và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Để đảm bảo chất lượng, cần sử dụng sản phẩm chính hãng. Adal Home là nhà phân phối độc quyền ngói Bitum CANA từ Hàn Quốc đối với thị trường Việt Nam. Adal Home trân trọng được cùng bạn tạo nên những công trình thế kỷ.


Công ty TNHH Adal Home

Địa Chỉ: Số 2 đường số 7, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM

Tel: (+84) 28 6271 3917 - Hotline:  0901189896

Website: http://adalhome.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AdalHome

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRWfUdjUjZUBDkcJoswk6Q

Cũ hơn Mới hơn