HÀ NAM SƠN - CEO CÔNG TY TNHH ADAL HOME

CÔNG TY TNHH ADAL HOME được thành lập vào năm 2016 với thương hiệu ADALHOME. Trong 5 năm hoạt động công ty đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật và phát triển trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Để làm được điều này không thể không nhắc đến sự định hướng và dẫn dắt của CEO - Hà Nam Sơn. 

Thông tin cá nhân

Họ tên: Hà Nam Sơn

Ngày sinh: 9/9/1986

Chức vụ: CEO Công ty TNHH ADAL HOME

Địa chỉ: Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0898 081 839

Sứ mệnh

Từ ngày đầu hoạt động công ty, Anh Hà Nam Sơn đã xác định sứ mệnh của ADALHOME: Đưa những sản phẩm vật liệu xây dựng, tiên tiến và thẩm mỹ đến với tất cả khách hàng. Chính vì thế công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Để đưa được sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, công ty có đội ngũ chuyên gia kiểm soát chặt chẽ vật liệu nhập vào, giám sát quy trình sản xuất, đánh giá thành phẩm. Song song với đó, công ty luôn có những lớp đào tạo mỗi tháng để cung cấp kiến thức từng dòng sản phẩm đến nhân viên tư vấn.

Phòng ban thiết kế và phát triển sản phẩm nỗ lực hoạt động nhằm cho ra đời nhiều sản phẩm ấn tượng, độc đáo. Giúp khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn. Sản phẩm có nhiều dòng, nhiều phân khúc giá phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, Anh Sơn cũng chú trọng đến trải nghiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Mỗi nhân viên bán hàng đều được đào tạo những kiến thức chuyên môn, kỹ năng để đưa những thông tin cần thiết đến với khách hàng. Cụ thể hơn, Anh Sơn quan tâm đến chính sách tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, chăm sóc khách hàng, khuyến mãi và chính sách bảo hành cho từng sản phẩm.

Tầm nhìn

Bên cạnh đó, CEO Hà Nam Sơn xác định tầm nhìn của công ty ở tương lai: Trở thành nơi cung ứng vật liệu xây dựng đứng đầu thị trường Việt Nam, đưa sản phẩm của công ty đến tay nhiều người dùng hơn nữa. Để thực hiện điều này, công ty vạch ra những phương hướng kế hoạch ngắn hạn, dài hạn cho từng khoảng thời gian dựa trên phân tích thị trường. Xác định tầm nhìn hiện tại, tương lai để nỗ lực phát triển mỗi ngày. Sửa chữa những vấn đề còn sai sót.

Với kinh nghiệm chuyên môn. tinh thần học hỏi, khả năng sáng tạo, sự quyết tâm và lòng kiên trì. CEO Hà Nam Sơn hoàn toàn có thể thực hiện được sứ mệnh và tầm nhìn đã đề ra. Đưa ADALHOME đến với nhiều khách hàng, trở thành lựa chọn hàng đầu trong lòng người tiêu dùng.