CÔNG TY TNHH ADAL HOME
Xin gửi lời biết ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty với tên thương hiệu ADAL HOME suốt thời gian qua.

Giới thiệu về ADAL HOME

CÔNG TY TNHH ADAL HOME hay còn được biết đến với cái tên Vật Liệu Xây Dựng Cao Cấp ADAL HOME là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các dòng sản phẩm ngói bitum phủ đá CANA, ngói bitum phủ đá Tegola, đá mỏng ốp tường Art Stone,... Trong suốt 5 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn đề cao phương châm “Chất lượng sản phẩm tốt nhất và luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng”. Công ty cam kết thực hiện những điều sau đây:
  • Kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm được nhập khẩu, đề nghị cơ sở cung ứng cải tiến sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam và nâng cấp công nghệ sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Đội ngũ nhân lực có chuyên môn, kỹ năng và được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Cập nhật những thông tin, xu hướng thiết kế vật liệu xây dựng mới nhất để tạo ra những dòng sản phẩm ấn tượng.
  • Mức giá hợp lý với từng sản phẩm phù hợp với tình hình thị trường
  • Luôn lắng nghe những ý kiến góp ý của khách hàng để cải tiến sản phẩm và dịch vụ. Đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất. 
  • Tận tâm tư vấn khách hàng những sản phẩm phù hợp với công trình, phong cách kiến trúc. Mang đến không gian nhà ở tuyệt vời!
Chúng tôi chứng minh những điều trên thông qua chất lượng sản phẩm, quá trình phục vụ, ưu đãi. hình thức thanh toán tiện lợi, vận chuyển tận nơi, chế độ bảo hành, chính sách đổi trả,...

Năng lực cung ứng sản phẩm

Năng lực cung ứng sản phẩm là một trong những điểm mạnh và thành công đáng tự hào của ADAL HOME từ những ngày đầu hoạt động. Chúng tôi hiểu để cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, ngoài việc phát triển đội ngũ nhân viên, cần có nơi cung ứng sản phẩm chất lượng nhất. Vì thế từ ban đầu, đơn vị được lựa chọn để nhập khẩu vật liệu xây dựng được kiểm định rất nhiều vòng bởi nhiều chuyên gia có thâm niên lâu năm. Những ưu điểm khi nói đến đơn vị mà chúng tôi tin tưởng nhập khẩu sản phẩm như sau:
  • Sản phẩm chủ lực bao gồm: ngói bitum phủ đá CANA, ngói bitum phủ đá Tegola, đá mỏng ốp tường Art Stone,... Với những thay đổi nhất định từ thị trường qua từng thời gian. Những nhà thiết kế của đơn vị cung ứng sẽ phân tích, lên ý tưởng và tạo ra những sản phẩm mới có độ bền, an toàn và thẩm mỹ cao.
  • Cá nhân hóa, đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của khách hàng: Với những công trình mang tính cá nhân hóa cao như biệt thự khách hàng sẽ có những yêu cầu riêng, thiết kế riêng. Hoặc đơn giản khách hàng muốn sản phẩm theo ý muốn. ADAL HOME tự tin hoàn thành và gửi đến khách hàng.
  • Cơ sở cung ứng sản phẩm được chúng tôi kiểm nghiệm qua từng quý. Mỗi năm sẽ thực hiện kiểm định chất lượng 4 lần đảm bảo cơ sở chuyên nghiệp, tạo ra những sản phẩm an toàn và chất lượng đến tay người dùng.
  • Với đội ngũ chuyên gia kiểm định chất lượng sản phẩm, ADAL HOME tự tin gửi đến bạn sản phẩm vật liệu xây dựng nhập khẩu tốt nhất thị trường.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Nhiều năm hoạt động ở thị trường vật liệu xây dựng chúng tôi luôn theo đuổi sứ mệnh: Đưa những sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng, tiên tiến và thẩm mỹ đến với tất cả khách hàng. Đây cũng chính là lý do công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. 
Bằng chứng là qua 5 năm hoạt động, ADAL HOME được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 
Hơn nữa, ADAL HOME luôn theo sát các hoạt động từ khâu sản xuất đến khi sản phẩm được giao đến khách hàng. Không ngừng cải tiến sản phẩm mẫu mã, điều chỉnh cho phù hợp với thị trường và từng phân khúc khách hàng. 
Cuối cùng, toàn bộ nhân viên cùng hội đồng lãnh đạo luôn mong muốn đưa ADAL HOME trở thành công ty đạt được vị trí dẫn đầu ngành vật liệu xây dựng, đưa sản phẩm đến tay nhiều người dùng trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của công ty trước hết nằm ở sản phẩm. Sản phẩm phải tốt nhất, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, độ bền, tính an toàn và thẩm mỹ. Mang đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở đây, công ty cũng chú trọng đến trải nghiệm mua hàng, cụ thể cung cấp những chính sách tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp thắc mắc, chăm sóc khách hàng, khuyến mãi và chính sách bảo hành cho từng sản phẩm. Từ những ngày đầu hoạt động, ban lãnh đạo công ty đã xác định không chỉ hoạt động dựa trên mục đích lợi nhuận mà còn phải mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng xã hội.
VLXD ADAL HOME hoạt động lâu dài và giữ vững vị trí của mình trong lòng khách hàng không chỉ bằng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm cũng như tinh thần tận tình, chu đáo, trách nhiệm cao. Dù hoạt động ở bộ phận nào thì mỗi nhân viên đều học hỏi và phát triển để trang bị cho mình đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết. Mục đích kết hợp tạo nên một tập thể công ty vững mạnh và phục vụ khách hàng chu đáo nhất.
Song song, chúng tôi vạch ra những phương hướng kế hoạch ngắn hạn, dài hạn cho từng khoảng thời gian dựa trên phân tích thị trường. Xác định tầm nhìn hiện tại, tương lai để nỗ lực phát triển mỗi ngày. Sửa chữa những vấn đề còn sai sót. Góp phần nâng cao vị thế của mình trên thị trường.
Chúng tôi luôn tự tin rằng khách hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của Vật Liệu Xây Dựng Cao Cấp ADAL HOME

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH ADAL HOME
Địa Chỉ: Số 2 đường số 7, KP.4, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0898081839
Email: sales@adalhome.com
Website: https://vlxdcaocap.com/ - https://adalhome.vn/